Chuyện lạ 2011-09-12 11:16:24

Cậu bé sống nhờ... bú bò


Việc bú sữa trực tiếp từ bò khiến cậu bé khỏe mạnh hơn…

Cậu bé Tha Sophat, 18 tháng tuổi, sống ở làng Nokor Pheas, Campuchia, đã không được bú sữa mẹ do mẹ của cậu bé đã phải đi kiếm sống ở tận Thái Lan. Vì thế mà cậu bé Tha Sophat đã sống bằng cách bú sữa từ bò này từ tháng 7 đến nay.
Cậu bé Tha Sophat phải bú sữa bò vì mẹ cậu bé đã đi làm ở xa.


Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên Tha Sophat phải sống trong điều kiện thiếu thốn sự chăm sóc của mẹ, cậu bé phải cai sữa từ nhỏ và sức khỏe cũng rất yếu. Ông nội của Tha Sophat là ông Um Oeung, 46 tuổi, cho biết cậu bé bú sữa trực tiếp từ bò sau khi nhìn thấy những con bê con làm như thế. Ban đầu ông Um Oeung đã kéo Tha Sophat ra khỏi những con bò nhưng cậu bé đã khóc rất nhiều và ông đành tiếp tục cho cậu làm như vậy.
Ngày nào cậu bé cũng bú sữa trực tiếp từ bò.


Và cho đến nay, Tha Sophat đã quen với việc chạy đến bú sữa bò hàng ngày. Lũ bò cũng không mấy bận tâm để ý đến việc cậu bé Tha Sophat đang bú sữa của mình.
Lũ bò không bận tậm đến việc làm của cậu bé. [size=4]Nhìn mặt con bò kìa 3crisp3[/size]


Việc bú sữa bò không làm hại tới sức khỏe của cậu bé, trái lại cậu bé lại khỏe mạnh và lớn nhanh. Tuy nhiên các quan chức địa phương lại không đồng tình với điều này, họ khuyên ông nội của Tha Sophat nên dừng việc cho cậu bé bú sữa bò do không an toàn. Bên cạnh đó khi lớn lên Tha Sophat có thể xấu hổ vì hành động này.


Cậu bé khỏe mạnh hơn nhờ bú sữa bò.
Lớn lên rất có thể cậu bé sẽ xấu hổ vì hành động của mình.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)