Tin tức - pháp luật 2013-07-07 10:01:49

Cậu bé xếp hàng 2 ngày để mua vé xem Arsenal


Trong số hàng ngàn người đứng xếp hàng tại Mỹ Đình để mua vé trận Việt Nam - Arsenal, ấn tượng nhất là cậu bé Phạm Thái Sơn. Fan "cuồng" của Arsenal "vạ vật" ở Mỹ Đình 2 ngày để chờ mua vé.
Các CĐV ở tận Thái Nguyên, Hải Phòng…cũng bắt xe về Hà Nội,xếp hàng từ 7h tối qua tới 7h sáng nay để mua được một cặp vé xem trận đấu giao hữu giữa Việt Nam và Arsenal.

7h sáng nay BTC mới bắt đầu bán vé trực tiếp tại sân Mỹ Đình. Tuy nhiên, ngay từ 7h tối qua đã có hàng trăm người tới xếp hàng. Người hâm mộ thức trắng cả đêm, mang theo chiếu, can 5 lít nước cùng vài chiếc bánh mì với quyết tâm bám trụ để trở thành những người đầu tiên được vào mua vé.

Trong số hàng ngàn người hâm mộ đứng xếp hàng tại Mỹ Đình, ấn tượng nhất là cậu bé Phạm Thái Sơn. Sơn bắt xe từ Thái Nguyên xuống Hà Nội từ ngày 5/7 do nhầm ngày bán vé. Tuy nhiên, cậu bám trụ tại sân Mỹ Đình, quyết sở hữu cho bằng được tấm vé xem những thần tượng như Theo Walcott, Lucas Podolski… thi đấu.

"Hôm 5/7 em bắt xe xuống Hà Nội, sáng hôm sau đến xếp hàng mua vé thì chẳng có ai, hóa ra bị nhầm ngày. Em quyết định ở lại Mỹ Đình chờ ngày bán vé. Em xếp hàng sớm nhất nên trở thành một trong những người đầu tiên mua được vé. Xin bố mẹ và vay thêm bạn bè, em có đủ tiền mua 1 cặp vé đắt nhất mệnh giá 1,5 triệu đồng. Một vé cho em, một vé cho người thân nào muốn đi xem. Nếu không ai muốn đi xem cùng mà giá lại được thì em sẽ bán đi một vé để 17/7 có tiền xuống Hà Nội xem", Phạm Thái Sơn hồ hởi chia sẻ.

Tổng số vé được bán tại Mỹ Đình là 10.000 vé. BTC sẽ kết thúc việc bán vé vào lúc 16h00 hoặc có thể sớm hơn nếu vé hết sớm.


Các CĐV thức trắng cả đêm trước SVĐ chờ sáng hôm sau mua vé.Chờ đợi với hy vọng sẽ sở hữu một tấm vé xem trận Viêt Nam - Arsenal.Háo hức nhìn vào trong khu vực bán vé.Một cậu nhóc theo mẹ xếp hàng thâu đêm.Mang chiếu ngủ qua đêm tại Mỹ Đình.CĐV từ Hải Phòng lên mua vé.Mang theo chai nước lớn uống dần.CĐV nước ngoài cũng xếp hàng mua vé.Mang theo sổ hộ khẩu.Lực lượng an ninh vất vả lo giữ trật tự.Niềm sung sướng khi trở thành người đầu tiên nhận phiếu vào mua vé.Cậu bé Phạm Thái Sơn (áo Arsenal)  từ Thái Nguyên xuống mua vé.Hành trang của Sơn. Cậu đã ở Hà Nội từ ngày 5/7.Ngất ngây khi mua được vé.
Lâm Thỏa

Theo Infonet
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)