Dân chơi 2017-02-23 05:00:41

Câu chuyện của cô gái đã từng lên giường với hơn 1.100 đàn ông


Mới đây, một cô gái giấu tên người Australia đã dũng cảm kể lại toàn bộ quá trình hoạt động của chính bản thân mình trong quá trình hành nghề mại dâm. Từ số lần quan hệ, khoản tiền nhận được đến sở thích, tiêu chí chọn khách hàng được cô gái đề cập đến một cách chi tiết.

Theo lời kể, cô gái trẻ này bắt đầu bước nghề từ 5 năm trước, khi mới 20 tuổi. Kể từ đó đến nay, cô đã lên giường với hơn 1.100 người đàn ông, trong đó có cả các vận động viên đội bóng bầu dục hay đội đạp xe đạp quốc gia, nhưng cô tuyệt đối không muốn tiết lộ danh tính của họ.

Cô gái này đã làm việc trong các nhà thổ ở Melbourne và Perth trước khi quyết định hành nghề độc lập vào năm 2014. “Đầu năm 2014, chán với cuộc sống ở nhà chứa, tôi quyết định hành nghề độc lập. Tuy nhiên, một năm sau, tôi bị khủng hoảng tinh thần và bỏ nghề suốt 9 tháng. Mãi đến cách đây gần một năm, tôi mới quay trở lại với công việc này ở Sydney", cô gái chia sẻ.


Trong suốt 5 năm hành nghề mại dâm, cô gái 25 tuổi người Australia đã lên giường
với hơn 1.100 đàn ông với mức giá 550 USD/người. (Ảnh minh họa)


Cô gái làm mại dâm tiết lộ khách hàng phải trả 550 USD một giờ nếu muốn được cô phục vụ. Nếu muốn tăng thời gian phục vụ, họ phải trả thêm 500 USD. Mức chi phí phục vụ trong 12 giờ là 2.500 USD và 48 giờ là 5.000 USD. Tuy mức giá của cô gái tương đối cao nhưng với một cơ thể đẹp, làn da trắng mềm mại, cô gái này tự tin có thể thu hút được nhiều khách hơn nữa.

Thông thường, cô sẽ gặp những người đàn ông đã có gia đình vào buổi sáng, trong khoảng thời gian từ 7 đến 8h, sau đó là bắt taxi đến các địa điểm khác.

Đối tượng khách hàng chủ yếu của cô gái 25 tuổi là những thương gia trong nhóm 40 đến 60 tuổi. Cô cũng đặc biệt hứng thú với người da trắng, người Ấn Độ và châu Á. Những người đàn ông béo phì cũng nằm trong danh sách khách hàng ưa thích của cô gái này. "Tôi khá hài lòng với công việc này, bởi khách hàng chủ yếu biết cách cư xử và thực sự phóng khoáng", cô nói.


Thông thường, cô sẽ gặp những người đàn ông đã có gia đình vào buổi sáng, trong
khoảng thời gian từ 7 đến 8h, sau đó là bắt taxi đến các địa điểm khác. (Ảnh minh họa)


Theo chia sẻ của cô, nghề mại dâm thường không ổn định, đặc biệt là dịp Giáng sinh lượng khách đến sẽ giảm đáng kể. "Từ ngày 23/12/2016 đến ngày 21/1/2017 tôi không có lịch phục vụ ai bởi đó là khoảng thời gian yên bình nhất của năm đối với ngành công nghiệp tình dục. Rồi qua dịp đó, khách hàng lại tăng vọt, mỗi tuần tôi có 2-3 lịch đi khách. Tháng 10 năm ngoái, tôi lại rơi vào tình trạng ế suốt 3 tuần liền", cô nói.

Cô gái trẻ cho biết mẹ, bạn thân và bạn trai cũ đều biết cô vẫn đang hành nghề mại dâm. Và hiện tại cô lo sợ một ngày nào đó bố và các anh trai sẽ phát hiện ra sự thật này.

"Cách đây 2 năm, khi tôi tạm thời ngừng công việc, tôi đã thú nhận tất cả với bố mẹ rằng mình đã làm gái mại dâm. Hiện chỉ có mình mẹ tôi là biết tôi đã quay lại với nghề này. Bà không muốn tôi nói với bố. Nhưng tôi nghĩ chắc ông ấy cũng biết rồi", cô cho hay.

Sau 5 năm hành nghè, cô gái này có dự định rút lui hoàn toàn vào tháng 6 tới đây khi cô chuyển ra nước ngoài học tập để có tấm bằng thạc sĩ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)