Chuyện lạ 2008-07-24 13:58:55

Cầu hôn ngay trên bục giảng


Một giáo viên vùng Merseyside đã vô cùng bất ngờ khi bạn trai của cô quỳ gối và ngỏ lời xin cưới cô ngay trước các em học sinh.
Chàng trai si tình Matt Pengelly thể hiện tình cảm của mình trong giai điệu ca khúc Love Is All Around của nhóm Wet Wet Wet và với sự chứng kiến của nhiều giáo viên đồng nghiệp vây quanh.
Cô giáo 23 tuổi tâm sự với tạp chí Liverpool Echo: "Tôi cảm động quá, thật không thể ngờ. Anh ấy mới đặc biệt làm sao. Đây là buổi đứng lớp đầu tiên của tôi và Matt đã khiến tôi có một kỷ niệm tuyệt vời”.
Và không phải đợi chú rể tương lai nhắc lại lời cầu hôn, cô Roberts đã gật đầu đồng ý ngay tắp lự. Cô kể: “Thời gian qua, tôi bệnh khá nhiều và phải vào viện vài lần. Những lúc đó, Matt luôn bên tôi, động viên, kể chuyện cười, giúp tôi thoải mái về mặt tinh thần”.
[size=2]Đôi uyên ương gặp nhau lần đầu năm 13 tuổi, nhưng họ mới chỉ hẹn hò trong hơn 3 năm qua. Anh Matt thổ lộ: “Tôi muốn lời cầu hôn của mình phải đặc biệt với cô ấy, tôi biết rằng Roberts rất thích nghề giáo, và vì vậy, tôi đã chọn địa điểm trường học để nói lời yêu thương”.[/size]
[size=2]Theo: zing.vn
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#24067 0
fải chj mai mot mjnh` cũng đc câu` hôn kiểu đó hén

Chủ đề cùng mục


giáo viên, Wet Wet, đặc biệt, lời cầu, size 2, nói lời yêu thương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)