Sao Việt 2016-12-13 23:59:20

Chân dài đồng loạt ủng hộ Ngọc Trinh yêu tỷ phú Hoàng Kiều, chung tư tưởng lớn - có khác gì 4 đâu nhỉ :D


Cùng trong nghề nên chắc hiểu nhau lắm =))) Cơ mà mình vẫn thấy 27-72 thì tình yêu đích thực khó lắm =))) Căn bản là ông giàu thôi =))

Tỷ phú Hoàng Kiều hiện đang nắm giữ khối tài sản gần 3,8 tỷ USD. Ông xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ.Nữ ca sĩ Pha Lê bày tỏ quan điểm khá đồng tình với việc Ngọc Trinh yêu đại gia. Cô ủng hộ quan điểm “ Em đẹp em có quyền”.

“Ngọc Trinh xinh, Ngọc Trinh đẹp, việc có nhiều đại gia để mắt tới là chuyện dĩ nhiên”- Pha Lê cho biết. “Nhỡ Ngọc Trinh yêu đại gia không phải vì tiền, mà xuất phát từ tình cảm thật thì sao? Mọi người đè nặng chuyện tiền bạc quá. Sao không để vấn đề được nhẹ nhàng hơn?”.Khi hỏi về việc Ngọc Trinh yêu Hoàng Kiều, Lilly Nguyễn cho biết: "Nếu chị Trinh đã có người yêu mới và chị ý hạnh phúc thì Ly rất vui cho chị".

Tỏ ra khá am hiểu về gu chọn bạn gái của các đại gia, siêu mẫu Xuân Lan nhận xét: “Đại gia chỉ yêu da trắng, mặt xinh, chung tình, dễ bảo”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

phò cái nồi, xinh đẹp, có điều kiện yêu thằng éo tiền làm loz gì ?

#5449841 1
thím nói chuẩn vl. thả tym

#5449849 0
4` nó phịch vì $, mấy e chân dài này cũng có # gì?
có chăng đại gia nó trả theo gói, còn 4` nó trả theo lần.
nên gọi 4` cao cấp là phải rồi

@hot: suy nghĩ thiển cận vãi CC, chứ đi yêu thằng đếu có tiền làm gì ? tao đẹp tao cũng kiếm đại gia, kiếm mấy thằng ko tiền yêu nó cho nó fap còn nuôi nó à ?

@hot: thay vì ngồi gõ phím phán xét người khác thì cố gắng kiếm tiền, sẽ có phần thưởng xứng đáng, nếu ko cũng chỉ suốt đời, phò cái loz, 1 túp lều tranh 2 quả tim vàng ? cổ tích

Chủ đề cùng mục


Ngọc Trinh, Ngọc Trinh yêu, Pha Lê, quan điểm, việc Ngọc Trinh yêu, Ngọc Trinh yêu đại, đại gia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)