Phim ảnh 2014-05-29 15:34:53

Charlie Nguyễn không chỉ đạo võ thuật Ngọa hổ tàng long 2


Trái với thông tin ban đầu, đạo diễn người Việt Nam chỉ phụ trách những cảnh hành động do cascadeur đảm nhận.
Ngay sau khi hoàn thành bộ phim Để Hội tính, đạo diễn Charlie Nguyễn đã bay sang New Zealand để tham gia vào quá trình thực hiện phần tiếp theo của Ngọa hổ tàng long. Dự án phim có tựa đề dự kiến là Thiết kỵ ngân bình.
 

Hình ảnh tại New Zealand do chính đạo diễn Charlie Nguyễn chia sẻ.
 
Trước sự việc này, đã có nhiều thông tin cho rằng Charlie Nguyễn sẽ là người thay thế Viên Hòa Bình trong vai trò chỉ đạo võ thuật của bộ phim mới. Tuy nhiên, theo thông tin từ chính nhân vật, ông chỉ được mời làm đạo diễn ê-kíp 2 (2nd unit) của đoàn làm phim, chủ yếu phụ trách những cảnh hành động do cascadeur đảm nhận.
Trước đó, Charlie Nguyễn được các nhà sản xuất tại nước ngoài chú ý sau khi hoàn thành bộ phim bị cấm chiếu Bụi đời Chợ Lớn. Khi đem bản thô tác phẩm này sang Mỹ giới thiệu, ông đã được nhà sản xuất David Thwaites liên lạc để làm việc. Được biết, nhà sản xuất của bộ phim Black Swan đã bị ấn tượng rất mạnh với phần hành động của Bụi đời Chợ Lớn nên muốn mời Charlie Nguyễn tham gia vào quá trình tiền kỳ và sau đó làm đạo diễn ê-kíp 2 của Thiết kỵ ngân bình. Tất nhiên, đạo diễn người Việt Nam không thể bỏ qua một cơ hội tốt hơn để chứng tỏ tài năng trên bình diện quốc tế.
 

Hình ảnh đạo diễn Charlie Nguyễn cùng đoàn làm phim Thiết kỵ ngân bình tại New Zealand.
 
Chia sẻ cảm xúc từ New Zealand, đạo diễn Charlie Nguyễn bày tỏ sự hào hứng trước cơ hội sắp được làm việc với Viên Hòa Bình, người chỉ đạo võ thuật cho bộ ba phim Ma trận và chính Ngọa hổ, tàng long. Trong tác phẩm mới Thiết kỵ ngân bình, Viên Hòa Bình sẽ đảm nhận ghế đạo diễn mà Lý An đã để lại. Phim cũng sẽ quy tụ nhiều ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ đình đám như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh và Tạ Đình Phong.
Theo nhiều tiết lộ trước đó, Weinstein Company là hãng phim đứng sau Thiết kỵ ngân bình và sẽ dành một khoản chi phí lên tới 45 triệu USD cho bộ phim. Phần tiếp theo của Ngọa hổ tàng long sẽ được thực hiện trong vòng ba tháng tại New Zealand, cũng là nơi mà bộ ba phim The Lord of the Rings từng chọn làm bối cảnh để thực hiện.
 

Vị đạo diễn vừa hoàn thành quá trình quay phim của Để Hội tính, bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc trong tháng 12/2014.
 
Dự kiến sau khi hoàn thành phần công việc trong Thiết kỵ ngân bình, đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ trở về Việt Nam để hoàn tất quá trình hậu kỳ cho bộ phim hài Để Hội tính. Để Hội tính dự kiến sẽ ra mắt khán giả cả nước vào dịp cuối năm.
 
Theo Zing News
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)