Nghệ thuật - blog 2014-07-19 04:14:29

Chiêm ngưỡng những bức hình nghệ thuật kỹ thuật số siêu thực


[size=6]Nhìn vào những bức hình nghệ thuật này, người xem cảm nhận được sự hòa trộn giữa phong cách siêu thực và tưởng tượng.[/size]
Cyril Rolando là một nhà tâm lý học và là người nghệ sĩ sáng tạo người Pháp. Anh luôn dành thời gian rảnh của mình để tìm tòi và khám phá những bức ảnh nghệ thuật đẹp siêu thực.
 
Cyril Rolando đến với nghệ thuật vô cùng tình cờ. Năm 2003, chỉ với một con chuột và chương trình vẽ đơn giản, Cyril Rolando đã tự mày mò học cách vẽ kỹ thuật số. 
 
Sau 2 tháng thử nghiệm với kỹ thuật vẽ Manga, Cyril Rolando làm quen với phần mềm Photoshop, từ đó anh cố gắng tạo ra mảng màu sắc khác nhau và "chơi đùa" với chúng. Những bức hình của Cyril Rolando chủ yếu tập trung vào cảm xúc con người, hòa trộn giữa phong cách siêu thực và tưởng tượng.
 
Cyril Rolando tâm sự rằng: "Tôi không nghiên cứu nghệ thuật mà muốn tạo ra vũ trụ của riêng mình, qua đó tôi có thể vẽ nên những câu chuyện đặc sắc". 
 
Trong suốt 10 năm qua, phong cách của người nghệ sĩ Pháp này ngày một được củng cố và phát triển. Anh đã tạo một phong cách rất riêng, mang đậm dấu ấn của mình. 
 
Giờ đây, người xem có thể dễ dàng nhận ra phong cách những tác phẩm của Cyril Rolando bởi sự phối màu độc - lạ cùng kết cấu nhân vật mềm mại, giàu chi tiết tưởng tượng. Qua mỗi tác phẩm của Cyril Rolando, người xem như đến gần hơn với nghệ thuật và cảm nhận tính ma mị một cách độc đáo.
 

 


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)