Chuyện lạ 2008-08-03 10:25:59

Chó săn nhận nuôi… 3 nhóc hổHổ mẹ bỏ con thì chó ta nhận vậy. Cô chó này sống có trách nhiệm ghê gớm!Một cô chó săn tại vùng Đông Nam của vườn thú Kansas đã có một cử chỉ rất đẹp khi nhận ba chú…hổ con làm con nuôi sau khi chúng bị hổ mẹ bỏ rơi. Những chú hổ này vừa được sinh ra vào hôm chủ nhật vừa rồi nhưng không thể sống với mẹ do một số vấn đề.
Không hiểu tại sao hổ mẹ nhất định không chịu chăm sóc lũ con. Ba chú hổ mới sinh cứ đi lang thang tìm mẹ trong khi đó người mẹ này chả mảy may để ý đến chúng. Thật may mắn chúng đã nhận được vòng tay đón nhận từ một “người mẹ” khác, chỉ có điều đây là cô chó săn lông vàng của vườn thú.


“Thật không bình thường nếu để chó chăm sóc cho hổ” - ông Harvey chủ vườn thú nói. Trước đây ông cũng đã nghe về trường hợp có một chú lợn ở Trung Quốc có những hành vi tương tự. Nhưng thật không ngờ bây giờ chuyện đó lại xảy đến với chính chú chó của ông.
Những chú chó và những chú hổ con có thời gian phát triển như nhau. Cô chó vàng này vừa cai sữa cho đàn chó con xong
“Mọi thứ trùng hợp một cách kỳ lạ” - Ông nói.
Không có bất kỳ sự khác biệt nào. “Mẹ” chó này vẫn liếm lông, vuốt ve và cho lũ hổ con ăn như với con của nó.
Vườn thú Safari Zoological Park được mở cửa từ năm 1989 và chuyên chăm sóc các động vật trong tình trạng nguy hiểm.
Nơi đây có báo đốm, khỉ đầu chó, cáo, gấu và nhiều động vật quý hiếm khác. Ngoài ra còn có 7 chú hổ trắng và 2 chú màu cam
Những con hổ trắng được lai từ giống có từ cách đây cả nửa thế kỷ nên chúng không có khả năng duy trì ổn định như những con hổ cam thông thường
23-4 vừa qua vườn thú này cũng vừa đón nhận 3 chú hổ trắng. Một trong số đó đã được gửi tới một vườn thú khác gần thành phố Oklahoma.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chú hổ, vườn thú, hổ con, chăm sóc, mẹ bỏ, Cô chó, chó săn, chú hổ con, hổ mẹ, Những chú,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)