Chuyện shock 2016-02-15 03:21:45

"Choáng" với giáo viên khỏa thân dạy tiếng Anh trên ti vi


Một trang web học tiếng Anh trực tuyến đã cho ra mắt phương pháp dạy học gây shock khi các giáo viên giảng dạy cho các học sinh trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. 


Giáo viên khỏa thân dạy tiếng Anh (ảnh: Youtube)

Mới đây kênh truyền hình tiếng Tây Ban Nha, Desnudando Las Noticias (DLN) đã cho phát sóng một lớp học tiếng anh trực tuyến. Điều đặc biệt ở lớp học này là các giáo viên sẽ giảng dạy mà không có lấy một mảnh vải che thân.

Theo kênh truyền hình này thì việc giáo viên khoe chút da thịt sẽ khiến các học sinh có động lực học tập hơn.

Khóa học hy vọng sẽ thoát ra khỏi khuôn phép của những lớp học tiếng Anh truyền thống nhàm chán và biến chương trình học trở nên đơn giản và vui vẻ hơn.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế. 

DLN là một kênh truyền hình có trụ sở tại Venezuela. Trước đó, kênh truyền hình này đã cho lên sóng chương trình tin tức Stripping the News trên Youtube. Trong chương trình này, các phát thanh viên bốc lửa cũng sẽ khỏa thân hoàn toàn trong khi dẫn chương trình.Cảnh sát Malaysia bắt giữ 7 thanh niên Việt khỏa thân "phục vụ" khách

Vntinnhanh.vn – Truyền thông Malaysia đưa tin trong cuộc đột kích bất ngờ vào một trung tâm mát-xa ở Perai Jaya hôm qua (5/1), các nhà chức trách nước này đã bắt được 7 người đàn ông Việt Nam đang khỏa thân “phục vụ” khách.


Chương trình Stripping the News (ảnh: Youtube)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)