Tình yêu - giới tính 2020-10-21 15:41:39

Chồng lập tài khoản để 'tán gái', câu chốt của mẹ chồng gây sốt MXH: 'Nếu nó vậy thì bảo bạn con đánh cho một trận rồi bỏ'


Đàn ông đã có vợ nhưng vẫn thoải mái tìm cách "tán gái" thật sự đáng phẫn nộ. Tuy vậy, cách giải quyết của cô vợ khi phát hiện ra sự việc mới đáng nói.
Đàn ông ghen tuông mù quáng, gái gú và luôn tơ tưởng đến người khác thì chắc chắn không nhận được sự tôn trọng hay yêu thương trọn vẹn.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài tố chồng trong một group lớn. Chuyện như sau:

"Đăng ký kết hôn rồi tháng 11 âm này cưới đấy các mẹ ạ. Thôi em xin dừng cuộc chơi. Em bắt được nó lập facebook khác tán gái em nói nó thì nó quay ra ghen ngược.

Em ốm 1 tuần trời nó không 1 câu hỏi thăm. 20/10 không 1 tin nhắn, không 1 lời chúc. Em đăng bài bán hàng thì tìm cớ để sinh sự.

Mình thì lao đầu vào đi làm, nó thì lập facebook mới tán gái xong giờ lại lên facebook nói phét với bạn bè là ngày lễ người yêu tao kêu cô đơn rồi mấy thằng rủ đi chơi rồi.

Đôi lời gửi đến anh ta:

Đã là thằng đàn ông nếu không lo được cho vợ con 1 cuộc sống đàng hoàng thì nên biết cách tu chí cho bản thân sống tử tế. Đằng này nếu mày đàng hoàng thì sao mày phải xóa bình luận của tao rồi đi nói với bạn mày là tao đi chơi với thằng khác.

Cả đời tao ước mơ được 1 lần thoát béo thoát bệnh, sống cuộc sống như bao người bình thường khác và may mắn được viện thẩm mỹ người ta tài trợ cho.

Họ giúp tao giảm cân để có được cái sức khỏe về sau này thì mày lại cho rằng tao đi giảm cân để quan hệ trai gái. Đúng thật đã phản bội tao rồi lại còn mắc bệnh ảo tưởng, ích kỷ.

Mày luôn cho rằng mọi điều mày làm là đúng còn người khác bất luận như thế nào cũng luôn sai. Nếu mày tốt đẹp đến thế thì mày đã không phải xóa vội dòng bình luận của tao và không phải vội vàng bôi nhọ danh dự của tao lên cái mạng xã hội này như vậy đâu".


Bài đăng bán bánh mì của cô vợ và sự phẫn nộ từ anh chồng.Chồng tố vợ yêu đương trai gái bên ngoài.


Đúng là một tình huống hết sức phức tạp. Hiện tại, họ đã chính thức là vợ chồng trên danh nghĩa pháp luật nhưng lại xảy đến tình huống xích mích như trên. Người đàn ông lập nick ảo rồi đi kết bạn, nói chuyện và tán tỉnh với rất nhiều em gái khác. Đặc biệt là cách anh ta vu cho bạn gái hư hỏng, đi chơi với trai lạ vì cô đơn.

Đàn ông mà đăng nguyên bài viết bóng gió về vợ mình thì thật sự khó có thể khiến người ta chấp nhận được.

Tin nhắn giữa cả hai cũng khiến cô vợ này cảm thấy bức xúc:

"- Mày lên Hà Nội giờ mày khác quá rồi, mày tiếp xúc nhiều người trên ấy mày khác quá rồi.

- Chính suy nghĩ ấu trĩ của mày khiến tao quá mệt mỏi.

- Mày giảm béo cũng đạt được mục đích của mày thôi".


Cuộc nói chuyện giữa hai bên.


Cô gái cũng chia sẻ rằng giảm béo vì sức khỏe của mình chứ không có yếu tố trai gái gì hết cả. Thế nhưng người yêu sẵn sàng quy kết cho cô việc làm đó và còn tung hê lên mạng xã hội gây nên hiểu nhầm nữa.

Được biết, chuyện khiến anh ta tức tối là từ bài đăng bán hàng của cô. Anh ta cho rằng cô vợ mình bóng gió chuyện cô đơn để tìm kiếm trai lạ đi chơi cùng.

Tuy nhiên, đặc biệt nhất chính là thái độ của mẹ chồng. Nàng dâu này khi xích mích với chồng đã kể lại cho mẹ toàn bộ sự việc. Từ chuyện cô đăng bài bán hàng bị chồng "cà khịa" cho đến những việc về sau.

"Con xin lỗi mẹ vì con đã nói láo nhưng vấn đề này nó động vào danh dự của con. Chính vì đang yên đang lành đăng con lên facebook đặt điều cho con trai gái nên con phải đăng lại lên, con nói để giải thích cho mọi người hiểu ai mới là người có tính trai gái".

Thấy con dâu "xả" ra một tràng những điều tức giận với chồng, mẹ chồng thủng thẳng đáp "gắt" chẳng kém:

"Nếu nó như vậy thì con bảo bạn con đánh cho nó một trận rồi bỏ".


Người mẹ chồng và câu phán cực gắt.


Câu trả lời này thật sự khiến người ta phải bất ngờ. Mẹ chồng biết cách bênh vực con dâu, cư xử công bằng được như thế này thật sự rất hiếm. Có lẽ trong cuộc hôn nhân này, điều mà nàng dâu "lời" nhất là có được mẹ chồng thấu hiểu, sáng suốt.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa số đều cho rằng hôn nhân là chuyện cả đời, nếu như người đàn ông không thể thay đổi thì có thể cuộc sống của cô vợ này cũng khó hạnh phúc, êm đềm được. Cũng may, ngay từ đầu cô đã chấp nhận dừng lại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)