Tình yêu - giới tính 2020-11-09 08:48:19

Sau khi chia tay, nhắn tin cho bố người yêu thì phát hiện bí mật động trời, thanh niên tìm hiểu sâu hơn thì 'chết điếng' vì lí do thật của chuyện tan vỡ


"Mình nghĩ mãi, nghĩ mãi mới dám nhắn tin, tâm sự với bố người yêu. Tin nhắn dài như văn sớ, đại loại là xin lỗi hai bác, nếu có làm gì sai sẽ cố gắng sửa", anh chàng kể.
Đúng là đôi khi cuộc sống “vả” cho ta một cú mà chẳng thể nào lường trước được. Trong tình yêu, đôi lúc sự thông minh khôn khéo và được lòng gia đình bạn gái chưa phải tất cả.

Trong tình yêu, còn gì đau đớn hơn khi phải đón nhận một lời chia tay không rõ lí do. Cuối cùng phát hiện lí do thật sự lại càng bức xúc thêm nữa.

Mới đây, một anh chàng đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện bạn gái chia tay. Chuyện như sau:

“Anh chị em có ai thấy chia tay kiểu như này chưa? Nhà người yêu mình ở Hà Đông, chúng mình yêu nhau cũng đã 2 năm.

Cũng nhiều lần mình về nhà người yêu, bố mẹ người yêu rất quý mình, cơ bản trong cách nói chuyện, cử chỉ, giao tiếp, nói chung là quý lắm…

Mình cứ nghĩ là 2 đứa ra trường 1 thời gian cưới là vừa… ai ngờ cách đây 2 tuần, người yêu mình nói:

- Mình chia tay đi anh.

- Sao lại chia tay, đang yên đang lành lại chia tay?

- Thật em cũng chịu đựng nhiều lắm rồi… Em mệt mỏi.

- Ai làm em mệt mỏi?

- Thật ra bố mẹ em không thích anh, bố mẹ em nói em chia tay với anh, bảo anh không hợp với em.

- Bình thường anh về bố mẹ có kiểu như vậy đâu?

- Bố mẹ em không thích chẳng nhẽ lại nói với anh đấy, bố mẹ em cư xử xã giao với anh thôi. Thế nên em mới mệt mỏi…


Ảnh minh họa.


Sau lần nói chuyện ấy, chúng mình chia tay thật, thật ra cũng nghĩ cho người yêu, để 1 thời gian nữa ổn định lại quay lại cũng chưa muộn…

Nhưng sau lời chia tay ấy 1 tuần thì mình mấy lần có nhắn tin bảo người yêu suy nghĩ lại, để mình nói chuyện với bố mẹ thì người yêu không trả lời, còn cắt đứt liên lạc.

Cô ấy nói với mình nói là:

- Thôi hãy coi nhau như người xa lạ. Nếu không như vậy anh sẽ không quên được em đâu.

Rồi tiếp theo mình nghĩ mãi, nghĩ mãi mới dám nhắn tin, tâm sự với bố người yêu. Tin nhắn dài như văn sớ, đại loại là xin lỗi hai bác, nếu có làm gì sai sẽ cố gắng sửa. Bố người yêu nhắn lại mỗi như này:

- Hai bác có không thích con đâu, cái L. nhà bác bảo con là người nói chia tay mà.

- Ơ thế ạ?

- Ừ, để bác hỏi lại L. nhé, con cứ yên tâm.

Đến đây mình thấy gì sai sai… Hôm qua mình mới nhờ facebook bạn mình xem facebook người yêu cũ.

Mình choáng váng khi thấy cô ấy đã có người yêu mới rồi, chụp ảnh nhưng kiểu không lộ mặt, chụp qua gương, chụp nắm tay, chụp ngồi sau xe… Ai hỏi có người yêu mới rồi à thì trả lời:

- Đoán xem.

Hoặc

- Cuộc sống mà.

Đến đây thì mọi người hiểu rồi đó, hoá ra là mình bị ‘cắm sừng’, mà người yêu còn dám nói với mình là bố mẹ không thích để lấy lí do chia tay với mình rồi đường đường chính chính đến với thằng kia.

Giờ thì nói thật mình chẳng thiết tha gì nữa. Nhưng nghĩ lại cay quá… tâm sự với mọi người, mong mọi người cho lời khuyên chân thành”.


Ảnh minh họa.


Đọc xong câu chuyện ai cũng biết rằng nam thanh niên này đã bị lừa một vố đau đớn trước khi bị người yêu "đá" không thương tiếc. Với bố mẹ, cô đổ lỗi cho anh chàng này và cho rằng chính anh ta mới là người nói lời chia tay trước. Với anh chàng này, cô lại nói đến chuyện bố mẹ không ưng ý, bắt chia tay. Với những cặp đôi yêu nhau, rõ ràng lí do về bố mẹ là quá đủ cho một sự tan vỡ.

Thế nhưng nếu như không còn tình cảm, muốn dành chỗ cho kẻ thứ ba thì cô hoàn toàn có thể nói thẳng về chuyện hết yêu. Đây lại lươn lẹo, đi đường vòng bằng cách đưa bố mẹ ra làm "lá chăn". Có vẻ như vì lí do chính này khiến cho anh chàng người yêu cũ cảm thấy bức xúc vì bị lừa dối.

Cuối cùng, phải đến khi chính bố cô lên tiếng thì anh chàng mới ngỡ ngàng nhận ra mình "ẵm trọn" cú lừa rất to. Tổn thương tinh thần lớn và có lẽ anh sẽ mất đi phần nào niềm tin vào tình yêu.

Thế nhưng điều may mắn là anh nhanh chóng buông tay được, không còn tiếc nuối mối quan hệ ấy nữa. Đối với một số thể loại phụ nữ xấu tính, buông bỏ được họ cũng là một điều cực kỳ may mắn rồi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)