Xóm con trai 2013-10-16 18:48:12

Chữa mất ngủ bằng việc... thủ dâm


[justify]Xuất tinh ở nam giới có thể làm cho não sản xuất ra một chất có thể chữa được hội chứng chân không yên (Restless Leg Syndrome).
 
Hội chứng chân không yên (Restless Leg Syndrome) ám ảnh nhiều người bởi vì chúng khiến họ rất khó ngủ. Hội chứng này có đặc điểm là mong muốn di chuyển cơ thể không thể cưỡng lại được, đặt biệt là đôi chân. Và tình trạng này xảy ra nghiêm trọng nhất khi người bệnh muốn đi ngủ.
 
Đã có nhiều cách khác nhau được thử nghiệm để điều trị hội chứng này. Bắt đầu từ kỹ thuật thư giãn, giảm tiêu thụ cà phê cho đến việc dùng các loại thuốc như dopamine.[/justify]
[justify] [/justify]
[justify]
 Hội chứng chân không yên có thể khắc phục bằng quá trình xuất tinh ở nam giới (Ảnh minh họa)

Vì vậy, quan hệ của hội chứng này với việc thủ dâm như thế nào?
 
Trong số ra tháng Tư tạp chí Khoa học về giấc ngủ “Sleep Science,” Giáo sư Luis Marin thuộc Đại học Groningen, Hà Lan đã trình bày một nghiên cứu cho thấy xuất tinh ở nam giới có thể làm cho não của họ có thể sản xuất dopamine.
 
"Mối quan hệ song song giữa xuất tinh và tiêm heroin," là đề tài nghiên cứu trên theo trích dẫn của News.com.au, ngày thứ bảy, 2 tháng 4 năm 2011.
 
Giáo sư Luis cho biết, nghiên cứu này đã phát hiện ra một phương pháp khắc phục hội chứng chân không yên với chi phí rẻ hay thậm chí là không mất chi phí và không có tác dụng phụ. Chỉ có điều, phương pháp này hoàn toàn phụ thuộc vào người bệnh. Đơn giản là, những người mắc bệnh này chịu “yêu” đối tác mình thường xuyên hơn, đối với người độc thân thì bắt buộc phải thủ dâm. 
Theo Bee.net.vn

[/justify]
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#5040015 1
chính xác, tối ko quay 2,3 lần thì ngủ ko đc…….:)):))

Cũng ko phải là nhiều!3crisp3

#5040024 1
@Michael_Corleone :3ahh3chú kinh vậy à……3crisp3

@oversea 3crisp3Ko phải tui!
 
 
Nam sinh tự sướng 42 lần một đêm đến chết
 
Tai nạn hi hữu này xảy ra với một nam sinh 16 tuổi người Brazil cậu tử vong sau khi thủ dâm liên tục 42 lần trong đêm.
 
Theo mẹ của nạn nhân vào lúc nửa đêm, rạng sáng ngày 4/9/2012, nam sinh này bắt đầu thủ dâm và anh ta đã không thể ngừng cơn nghiện lại được nên đã làm việc đó liên tục 42 lần trong đêm dẫn tới khi bị đột tử.
 
Sau đó khi kiểm tra phòng riêng của nam sinh xấu số này, người ta còn tìm thấy hàng loạt sách báo khiêu dâm với nội dung đồi truỵ  Không chỉ thế, ảnh và video phụ nữ khoả thân còn ngập tràn trong máy tính để bàn của anh ta. Theo bạn bè của nam sinh này cho biết thì cậu ta là một người nghiện thủ dâm, thậm chí cậu ta nhiều lần đề nghị bạn bè mở webcam để xem cậu ta tự xử.
 
Cậu bé người Brazil không phải là trường hợp duy nhất tử vong do thủ dâm. Người ta tin rằng diễn viên David Carradine chết trong thời gian thủ dâm, sau khi cảnh sát tìm thấy một sợi dây thừng quanh cổ và bộ phận sinh dục của mình.

#5040031 1
@Michael_Corleone : chắc tới lần thứ 5 nó ra nước ko rồi…….3ahhyes33crisp3

@oversea 3crisp3chắc vừa uống nước vừa quay!

Chủ đề cùng mục


xuất tinh, nghiên cứu, nam giới, cho não, sản xuất, Restless Leg, khắc phục, quan hệ, Giáo sư Luis, phương pháp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)