Xóm con trai 2013-10-28 20:31:33

Trận chiến siêu kinh điển


Lưu ý:vì Marvel và DC comics ít du nhập vào Việt Nam nên các bạn k hiểu đc sức mạnh thật sự của các heroes nên k thể nói là mình goku chấp hết ha đại loại thế3ahhyes3để mình chú thích thêm phần sức mạnh sưu tầm đc trên mạng
 
 Sịp Đỏ VS Thor
 
 
-Năng Lực:
Sịp đỏ:Chắc ai cũng biết rùi,a sịp có những năng lực mà bất cứ chàng trai nào cũng mơ ước.Nào là mạnh quá đáng,nhanh kinh khủng(nhanh v khônng biết lúc xh thì ra sao)Còn cái này là đặc biệt nhứt!nhìn xuyên quần áo3ahhyes3
Hấp thụ năng lượng mặt trời: Là người Krypton, Sịp có năng lực hấp thu nguồn bức xạ từ những ngôi sao lớn. Cơ thể người Krypton có thể hút và chứa nguồn năng lượng từ mặt trời vàng của Trái Đất( cho phép sịp trữ năng lượng ngay cả khi ở trong nhà và ban đêm), thứ cung cấp cho sịp sức mạnh vl, bao gồm siêu thể chất, siêu giác quan, da inox và chống lại lực hấp dẫn( bay). Cơ thể sịp cũng có thể hấp thu năng lượn của mặt trời xanh, thứ giúp sịp tăng sức mạnh và những khả năng khác.

Siêu sức mạnh: Sịp có sức mạnh vật lý phi thường và hầu như không thể xác định được giới hạn. Ban đầu là xe cộ, tàu ngâm, sau đó là chém đinh chặt sắt, nghiền nát kim cương bằng tay, nâng dãy núi Galcier lên không trung. Trong phần All-star Sịp dùng một mảnh sao lùn có khối lượng 200 tỉ tỉ tấn làm chìa khóa pháo đài cô đơn và thường mở bằng 1 tay. Trong the new 52, Sịp cũng đã bị ép nâng tạ có khối lượng bằng Trái đất (5 triệu tỉ tỉ tấn) trong năm ngày liên tục. Trở về thời kì bạc, sịp vô tình hắt hơi thổi tung một thiên hà và kéo 1000 hành tinh bằng 1 sợi xích ra khỏi một thiên hà khác. Sịp cũng nâng được búa của Thor trong một cross over giữa DC và Marvel và đập bét nhè Hulk trong một crossover nữa. 

Siêu bền: Thân thể của sịp có cấu tạo nguyên tử với mật độ dày đặc hơn titanium nhiều lần và phát ra một luồng năng lượng bức xạ không thể phá vỡ. Điều này khiến cho sịp trở nên miễn nhiễm với hầu hết tất cả các dạng thương tổn vật lý, bao gồm cả những lực tương tác cực đại và nhiệt độ cực cao. Không một loại vũ khí nào trên trái đất có thể gây ra ảnh hưởng dù là nhỏ nhất đến sịp, súng đạn còn chưa bằng gãi ghẻ, luồng điện 2 triệu volt không là gì. Sịp bơi giữa dung nham, ngủ trong lòng mặt trời, thoát ra khỏi lỗ đen, nói đùa khi ở giữa tâm của một vụ nổ siêu tân tinh. Sịp vô sự trước đòn tấn công bằng 1 triệu vụ nổ hạt nhân và chùm tia Omega siêu mạnh của Darkseid. 

Sịp cũng miễn nhiễm trước tất cả các loại bệnh tật, virus và chất độc trên trái đất. Hơn thế nữa, Sịp sống cực dai, tồn tại đến tận thế kỉ thứ 853, tức là qua 83200 năm mà không chết( đhs nó vẫn lớn được)

Siêu tốc độ:Tốc độ của sịp là không xác định, cho phép sịp di chuyển, phản xạ, chạy và bay nhanh khủng khiếp. Cùng thời gian ánh sáng đi từ trái đất tới mặt trời, sịp bay lên Mặt trăng trước 2 phút và lên mặt trời trước 8 phút, cho thấy sịp di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Thực tế sịp đã từng bay ngược chiều quĩ đạo của trái đất để đảo ngược thời gian. Sịp vẫn có thể suy nghĩ một cách bình thường trong khi di chuyển ở tốc độ cao và thường được so sánh với Flash về tốc độ( hòa nhau là chính).

Siêu giác quan: Sịp có thể nhìn xuyên qua hầu hết các vật thể rắn, trừ chì. Sịp cũng nhìn thấy được những dạng năng lượng mà mắt thường không thể thấy như sóng radio, hạt ánh sáng, trường năng lượng sinh học trên cơ thể sống. Mắt Sịp là siêu lens, có thể dòm xa hàng trăm dặm cũng như soi đến từng phân tử và nguyên tử.

Mắt của sịp có thể chuyển hóa năng lượng bức xạ thành chùm tia và phóng ra với nhiệt lượng tương được với các ngôi sao phát sáng, trong phạm vi vài trăm dặm. Khi ở nhiệt độ cao, chùm tia có màu đỏ, khi ở nhiệt độ thấp thì nó vô hình. Thêm nữa là sịp bắn cực chuẩn.

Sịp có thể nghe được tất tần tật các âm thanh ở mọi cường độ và khoảng cách, có thể tập trung vào những thứ đặc biệt, như tiếng tim đập của một người nào đó. Sịp nghe được âm thanh trên toàn trái đất, và thậm chí là cả hành tinh khác.

Mũi sịp thính như mũi chó, ngửi được mùi hóa chất của một quả bom trong một căn phòng đông người.

Siêu thông minh: Sịp không phải loại có khỏe mà không có khôn. Trái lại, là một công dân của một trong những chủng tộc tiến bộ nhất vũ trụ, sịp có trí tuệ vượt trên tầm thiên tài, đi trước hàng ngàn năm so với trái đất về mặt công nghệ. Tư duy của não sịp tổ chức nhanh hơn siêu máy tính, đọc và hiểu tất cả các sách y khoa trong vòng 5 phút, thông thạo nhiều ngôn ngữ và văn hóa trong vũ trụ. Sịp có trí nhớ siêu phàm, không bao giờ quên những gì đã nghe và thấy. Pháo đài của sịp tiêu biểu cho khả năng sáng tạo, đủ các thứ hầm bà lằng mà so với nó, hang của Dơi chỉ là bãi rác không hơn không kém.

Hơi thở: Sịp có thể hít một lượng lớn không khí vào phổi và giữ nó trong một khoảng thời gian dài hoặc phóng ra thành một luồng không khí cực mạnh. Do đó Sịp có thể hút một vòi rồng vào phổi và thổi nó vào không gian, đẩy lùi một vụ nổ khí gas lớn hoặc đóng băng đối thủ.

Kỹ năng chiến đấu: Sịp có thể làm nhiều hơn là đánh lộn, đã từng luyện boxing với Muhamed Ali và Wildcat. Sịp thông thạo võ vật, học thêm kĩ năng chiến đấu từ Gái Kinh Ngạc và Dơi, bao gồm các đánh kiếm và dùng búa( búa gì tự hiểu) và 2 môn võ đặc biệt của người Krypton, Torquasm-Rao và Torquasm-Vo. Rao là tấn công vật lý cơ bản, Vo thiên về tâm linh. Sịp cũng biết dùng võ mồm.
 
Thor:Thor miễn nhiễm với mọi loại bệnh tật. Có thể chịu đc cú đấm maximum của Hulk, Thanos hay Juggernaut. Chịu đc sức nóng từ mặt trời và có thể bay xuyên qua nó. Có thể chịu đc sức nổ từ Sao Neutron (vụ nổ sao Neutron mạnh tới mức làm cho ko gian xung quanh nó bị biến dạng). Và có thể chịu đc 1 chưởng từ Odin (Odin còn mạnh hơn Thor gấp nhiều lần)
Siêu tốc độ:
Thor có thể bay đến Mặt trời chỉ trong vòng vài phút, đánh trúng đc Quicksilver đang chạy với tốc độ tối đa. Thor có thể ném cây búa Mjolnir với tốc độ ánh sáng, và quay nó với tốc độ gấp đôi tốc độ ánh sáng. Mjolnir có khả năng dịch chuyển tức tời làm cho Thor có thể xuất hiện bất cứ đâu trong thiên hà hoặc chiều ko gian khác trong vòng tích tắc.

Siêu sức bền:
1 mình Thor đánh nhau với cả 1 quân đoàn Frost Giant trong vòng 9 tháng ko nghỉ. Sống đc trong môi trường chân ko, ko cần ko khí, thức ăn ,nước uống hay nghỉ ngơi.

Siêu giác quan:
Thor có thể nhìn thấy 1 vật ở bên kia hệ Mặt trời, nghe được những âm thanh từ bên kia hành tinh và nhìn thấy đc những vật di chuyển với tốc độ ánh sáng. Tạo ra bão tố với hơi thở của mình.

Khả năng hồi phục:
Có thể lành các vết thương nhanh chóng. Còn khi có Odin Force, Thor thậm chí có thể mọc lại các bộ phận đã mất.

Năng lực đã từng có khi là King Thor:
Khi làm vua của Asgard, Thor nhận được toàn bộ năng lực của ông bố của mình, và làm cho Thor trở nên mạnh hơn cả Odin thời trẻ. King Thor đã từng chấp cả Silver Surfer và Beta Ray Bill giáp công, và đánh bại họ không quá khó khăn. Có thể quay cây Mjolnir nhanh đến mức nhấc cả kim tự tháp Ai Cập lên. Đánh bại cả Mephisto, Zarathos hay Dormamu, Mikaboshi và nhiều vị thần khác.

Khi Thor giải mã xong 4 trong 16 kí tự cổ Rune, Thor trở nên bất tử. Biến mình thành 1 Omnipotence (dạng cái đầu hay bay bay lang thang trong vũ trụ) muốn làm gì cũng được (y chang spectre bên dc), lúc đó năng lực của Thor nâng lên đến mức vô tận. Khi đó Thor đánh bại 5, 6 các celestial 1 lúc , đánh bay Eternity, K.O Galactus, chấp hết các Allfather(thua do quá kiêu ngạo) . Xoa đầu Surtur như thể hắn là 1 con cún (Surtur từng giết cả Odin). Phá hủy Khiên captain bằng 1 cái nhìn đểu. Thao túng và điều khiển thời gian theo ý thích. Tàn phá cả 1 nửa thiên hà trong 1 đòn đơn giản. Thậm chí Rune King Thor nhìn thẳng vào mắt của Ghost Rider, nguồn ma thuật lớn đến mức phá hủy Ghost, biến Ghost trở lại thành Johny bình thường. Lúc này Thor không xài Mjolnir nữa, chơi tay luôn.
Sise neg, người điều hành mọi nguồn ma thuật nói rằng ma thuật Rune vượt xa mọi nguồn ma thuật thông thường, không phải học mà còn phải xứng đáng. Thor chỉ mới đọc đến chữ thứ 4 mà như vậy, không biết khi anh đọc đến chữ 16 thì như thế nào nhỉ >”
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ảo tưởng sức mạnh là đây 3ahhyes3

#5052557 1
là sao nhở 

Quên đề biifnh luận xem ai hơn3congratz3

Sịp tuy thông minh nhưng tình cảm át lí trí chỉ có batman là siêu thông minh thôi, 1 mình batman cân cả team còn được 3crisp3
 
vả lại những điều chủ thớt nói trên đó là cái thời 2 bên DC & Marvel chém gió quá mức chứ bây h sịp với thor chỉ có vài năng lực cơ bản thôi, mà nếu sịp với thor đánh nhau ta chọn sịp 3bathing3

bạn ko coi liên minh công lý à3ahhyes3Khi mà bat tìm các điểm yếu của team để khắc chế,cả team liên phản đối và hỏi BAT"v khi Bat không kiểm soát dục vọng của mình ai sẽ khắc phục đc BAT"Bat nói"Cả team3crisp3

@o0o_alone.boy_o0o 
 
Nó nói là 1 chuyện nhưng khi nó bày kế ra theo kiểu kill all on size thì cả team chết trước nó trước khi ngăn chặn nó rồi3crisp3

[size=large]@o0o_alone.boy_o0o Đây mới là người mạnh nhất DC[/size]
[size=large][/size]

#5053192 0
Thor đè cây búa lên người sịp thì sao nhĩ =))))))
 
 
Cơ mà buff thor kinh vậy sao ? coi trong Siêu Anh Hùng  , Thor cũng bị Ironmen bèm khốn đốn lun mà  >.<
 
Còn 1 thắc mắc Sịp buff kinh vậy sao coi tập 1 thật 1 giả ( trên cinemax k nhớ tên lắm ) sịp bị thèng giả bèm lên bờ xuống ruộng , dù 2 thằng ngang ngữa nhau , mãi về sau phãi lấy súng dì bắn thằng giả sịp ms ăn đc >.< cơ mà trong phim đó nó kêu lấy đc thân xác của sịp là lấy đc sức mạnh lun .
 
 
Cơ mà chẳng cần Goku đập sịp >.<  chĩ cần Mabu mập biến socola là xác định =)))) !

Trên film khác trên chuyện bạn à3ahhyes3nếu so sánh từ phim tới truyện tranh thì goku đã ra phim chưa
còn THor chưa chắc gì đè cây búa lên ng nhá,vì sịp nhanh thứt nhứt,thứ 2 đã có ng ngoài Thor từng nhấc cây búa lên rùi

còn cái tập bạn coi là doomday vì sịp chỉ hồi 70% sm thôi

Siêu sức mạnh: Sịp có sức mạnh vật lý phi thường và hầu như không thể xác định được giới hạn. Ban đầu là xe cộ, tàu ngâm, sau đó là chém đinh chặt sắt, nghiền nát kim cương bằng tay, nâng dãy núi Galcier lên không trung. Trong phần All-star Sịp dùng một mảnh sao lùn có khối lượng 200 tỉ tỉ tấn làm chìa khóa pháo đài cô đơn và thường mở bằng 1 tay. Trong the new 52, Sịp cũng đã bị ép nâng tạ có khối lượng bằng Trái đất (5 triệu tỉ tỉ tấn) trong năm ngày liên tục. Trở về thời kì bạc, sịp vô tình hắt hơi thổi tung một thiên hà và kéo 1000 hành tinh bằng 1 sợi xích ra khỏi một thiên hà khác. Sịp cũng nâng được búa của Thor trong một cross over giữa DC và Marvel và đập bét nhè Hulk trong một crossover nữa.  

#5053765 0
@o0o_alone.boy_o0o oh tks bạn còn cái này thì thao ?
 
Cơ mà buff thor kinh vậy sao ? coi trong Siêu Anh Hùng  , Thor cũng bị Ironmen bèm khốn đốn lun mà  >.

@lilsun Iron man là hiện thân cho quyền lực của đồng tiền3ahhyes3hình như phần 3(chưa có coi) đã chế ra bộ giáp có thể chống lại hulk,thì dĩ nhiên Thor cũng có nguy cơ thua thui.Giống Bat v!tìm tòi nghiên cứu điểm yếu để khắc phục các siu a hùng

@lilsun mà bạn coi phần đó chỉ là 1 phần nhỏ thôi,chưa biết sức mạnh Thor như thể nào đập Hulk vs Red Hulk gần chết chứ đừng đùa3crisp3bài học rút ra "Đừng nhờn vs thần"
nếu bạn chịu khó lên mạng tìm tòi thì sẽ có 1 nhân vật rất bá đạo giết hết Marvel univer và DC(éo hiểu sao thằng ghost rider thua thằng này)

#5054668 0
@o0o_alone.boy_o0o uhm , mình cũng có coi trong Mr có ông thần gì đó gọi là đấng sáng tạo , suy nghĩ , hành động , tình cảm , nói chung là đủ mọi thứ đều là ổng mà ra hết , túm lại là ổng là trùm SV đó >.< kb' có đúng k nhờ bạn thêm lần nữa vậy :D

@lilsun nếu bạn nói như v ổng là TOAA là hiện thân của tác giả(giống như mấy câu cmt của mý bác khi so sánh nhân vật là lôi tác giả ra)có 3 quyền năng
+ Toàn năng (Omnipotent): Thao túng tất cả. Một nhân vật có sức mạnh toàn năng nghĩa là anh ta phải là đấng tối cao và đấng sáng thế của Toàn vũ trụ (Omniverse), có sức mạnh không bị giới hạn bởi bất kỳ điều gì và có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn. Đấng toàn năng không thể bị đánh bại, không thể bị lấy cắp sức mạnh, không thể có ai mạnh hơn anh ta và không thể thất bại khi anh ta làm bất cứ việc gì.
+ Toàn trí: Thông suốt tất cả. Có thể tóm gọn lại trong một câu: Không gì là không biết, không gì là không giỏi.
+Toàn hiện: Có mặt ở tất cả mọi nơi, mọi lúc, mọi thực tế.
Nói như v là hiểu rùi nhá3congratz3

#5054863 0
@o0o_alone.boy_o0o tks bạn he he !3congratz3 am hiểu quá đi!

@lilsun mình lượm trên web đó3crisp3marvelv.com vào mà tìm hiểu 

@o0o_alone.boy_o0o One Above All, ổng mà ho cái là Thor, Hulk, hay cả Thanos vĩ đại cũng đứt bóng
http://static.comicvine.com/uploads/scale_super/1/14334/1649505-one_above_all.jpg
 

@Dark_heart ổng là tác giả mà lôi vào đây làm gì

[size=large]@o0o_alone.boy_o0o Ừa, nhưng mà có cái sự kiện mà Deadpool cãi tay đôi với One Above All, với lại đây là nhân vật có tham gia vào mạch truyện, dù hơi ít xuất hiện, chủ yếu là các thực thể vũ trụ khác, như Living Tribunal chẳng hạn …[/size]

[size=7][size=large] [/size][/size]

@Dark_heart bạn cho mình xin link truyện đó đc k

[size=medium]@o0o_alone.boy_o0o [/size]
[size=medium]@o0o_alone.boy_o0o Tui coi trên comix.vn, bản Raw tiếng anh, cách dây vài năm rồi, bạn vào đó kiếm xem còn không, series Deadpool, sau tập mà Deadpool gặp rồi yêu nữ thần Death 3adore3 Thanos nổi cơn ghen, nguyền rủa Dead pool bất tử để không bao giờ gặp được Death 3blur3 tui nhớ tập đó có cả Mr Fantastic nữa, ổng được One above all xoá cái sẹo trên mặt bằng cục tẩy cây viết chì 3ahhyes3 hình như là sau sự kiện Onslaught, Giáo sư Xavie bay ra ngoài không gian … coi lâu quá không nhớ chính xác nữa 3aha3[/size]

@Dark_heart tụi fan mảvel đang làm cái phần dead kill dead,dead kill marvel,vs cái phần gì mà có sherlock nữa,đang đợi dead kill dc thôi3adore3

[size=medium]@o0o_alone.boy_o0o Ờ, Deadpool coi hơi bựa nhưng mà vui vê lờ, đọc nhiều dễ bị ghiền, cái dzụ kill marvel là Deadpool quyết định xuắn với người đọc 3crisp3nhưng mà hơi bạo lực tí, chống chỉ định fan của các nhân vật khác 3aha3 Up link cho bạn nào thích thì coi chơi cho biết: [/size]
 
[size=medium]http://marvelv.com/truyen-tranh/deadpool-kills-marvel-universe/[/size]

@Dark_heart ừm3crisp3thằng deadpool nó đang bị điên quạo quạo là cho ăn hành

[size=medium]@o0o_alone.boy_o0o Ừa, đây là nhân vật bá đạo vô đối nhất trong vũ trụ Marvel[/size] 3crisp3

@Dark_heart Ừ công nhận mấy ông tác giả làm hay thiệt,dựa trên vật lý phi vật lý,khoa học phi khoa học,mà làm đc những siêu phảm như v!mà ghét nhứt mấy đứa cứ bô bô cái miệng là goku bá đạo nhứt3ahhyes3

[size=medium]@o0o_alone.boy_o0o 3aha3 Thật ra thì vũ trụ Marvel & DC được xây dựng rất chi tiết với hàng trăm nhân vật có tính cách khác nhau, nhưng có vài nhân vật có nội tâm đặc biệt phức tạp, lại được chăm chút đặc tả nên tạo được sự hấp dẫn kì lạ, như Deadpool tưng tửng nhưng có quá khứ khá dữ dội, bị lời nguyền bất tử, nỗi ám ảnh việc tự tay giết người mình yêu nhất … Wolverine, Jame "Logan", sát thủ vĩ đại với tình yêu câm lặng mãi mãi giấu kín, nên xem bộ "Old man Logan" để hiểu tại sao đây là nhân vật có sức hút lớn, Vô gian đạo Remy "Gambit" Lebeau … DC thì nổi bật nhất có lẽ là Batman, thám tử giỏi nhất thế giới, tâm lý cực kỳ phức tạp, mỗi tập truyện đều mang tính triết lý, Superman thì vô đối rồi 3ahhyes3 . Điểm khác biệt của Comic và Manga:[/size]
 
[size=medium]_Comic được các nhà văn chuyên nghiệp viết nội dung và các hoạ sĩ khác nhau vẽ hình ảnh nên phần cốt truyện khá chắc, có thể nói comic Marvel & DC là một dạng tiểu thuyết bằng tranh, Graphic Novel. Đặc biệt là các tác phẩm của DC, như "Batman: Hush", bộ này khá hay, lắng đọng suy nghĩ và rất đậm chất Batman [/size]
 
[size=medium]_Manga có nét vẽ khá dễ thương, nội dung gấn gũi, nhưng đó là những tác phẩm được phép xuất bản chính thống ở Việt Nam thôi, một số tác phẩm có nội dung cực kì sâu sắc, mang đậm triết lý và khá cuốn hút có thể sáng ngang với tiểu thuyết như Black jack, Phoenix, Tezuka collection của Osamu Tezuka, Orochi, The Drifting Classroom, Higanjima, Battle royale, seỉes kinh dị của Ito junji … [/size]
 
[size=medium]http://truyen.vnsharing.net/Truyen/Orochi[/size]
 
[size=medium]Comic và Manga đều có cái hay riêng, không nên so sánh nhân vật bên này với bên kia, tùy theo mình thích dòng nào thôi, còn mấy bạn mà cho là Goku là nhất thì có lẽ họ là fan DragonballZ, bạn không nên chấp nhất, nếu được thì giới thiệu dòng truyện mình hâm mộ rồi cùng giao lưu học hỏi, Dark cũng hay đi mấy buổi off giao lưu như vậy, biết được thêm nhiều tựa truyện hay lắm 3congratz3[/size]
 
 

Éo liên quan nhưng ta thích mỗi Hulk với Iron man , 2 thằng này nhảm bỏ mợ 3crisp3

Hulk đánh k lại iỏn man3ahhyes3

[size=large]DC & Marvel Dark khoái hai chú này nhất[/size]

Chủ đề cùng mục


tốc độ, năng lượng, sức mạnh, mặt trời, năng lực, bằng 1, thiên hà, trái đất, tốc độ ánh, trong vòng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)