Chuyện lạ 2015-07-09 08:49:45

Chuyện lạ PTTM cho bớt đẹp trai


C.D – một chàng trai trẻ đang được cư dân mạng Việt Nam quan tâm bởi loạt hình trước và sau thẩm mỹ. Trước những ý kiến cho rằng anh chàng là ví dụ của một ca thẩm mỹ thất bại, C.D tỏ ra khá thờ ơ.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh của một chàng trai Việt tên C.D trước và sau thẩm mỹ. Rất nhiều ý kiến khác nhau đã được đưa ra để bình luận về loạt hình này. Trên trang cá nhân của mình, C.D cũng công khai những hình ảnh ở thời điểm trước đây và hiện tại.

Dễ dàng nhận thấy, gương mặt của C.D có khá nhiều thay đổi so với thời điểm chưa đụng “dao kéo”. Cộng thêm kiểu tóc và make-up, trang phục khi lên hình, nhiều người cho rằng anh chàng đã thật sự “lột xác”. Tuy nhiên, có khá nhiều những bình luận trái chiều nhau về loạt hình này.

Rất nhiều ý kiến cho rằng thật sự C.D đã gặp thất bại khi nhờ vả dao kéo bởi thay vì một gương mặt ưa nhìn, dễ tạo thiện cảm trước đây, khuôn mặt hiện tại của anh chàng sinh năm 1989 này giờ khá cứng, thậm chí còn có một số đường nét được cho là đã bị “lỗi” do phẫu thuật thẩm mỹ. Một số khác lại tỏ ra tò mò khi so sánh những hình ảnh trước đây là hiện tại, và đưa ra bình luận khách quan rằng làm đẹp là quyền của mỗi người, và đẹp hay xấu thì cũng là quyết định của bản thân họ.

Liên lạc với C.D, anh chàng xác nhận mình đã nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn trở nên đẹp hơn, và khẳng định loạt hình đang được mọi người truyền tay nhau chính là mình. Tuy nhiên, anh chàng đã thẩm mỹ từ vài năm trước chứ không phải thời điểm hiện tại như nhiều người đồn đoán. C.D cũng tỏ ra khá thờ ơ và bình thản trước những bình luận “ném đá” ngoại hình hiện tại của mình, cho rằng mỗi người có một cách nhìn nhận và quan điểm khác nhau. Riêng về phần mình, C.D không hối tiếc về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ và hài lòng với ngoại hình hiện tại của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh quá khứ và hiện tại của C.D để nhận ra sự thay đổi rõ rệt này!C.D có một gương mặt tự nhiên ưa nhìn, thân thiện và dễ tạo thiện cảm với người đối diện.


Cận cảnh gương mặt của C.D sau thẩm mỹ. Phần mũi và môi đã "lỗi".
Không ít người cho rằng hình ảnh mới của C.D khá phản cảm.


Ở những bức ảnh đời thường, dễ thấy gương mặt C.D cũng không có được vẻ tự nhiên, nhẹ nhàng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)