Chuyện lạ 2015-07-27 02:44:12

Chụp ảnh ''tự sướng'' với rắn đuôi chuông người đàn ông mất 153 ngàn USD tiền viện phí viện điều trị rắn cắn


Bác này đen thật, chụp ảnh với động vật mà dẫn đến phải nhập viện. Bình thường em cũng chụp hình với động vật, nhưng là con mèo, cũng bị nó cắn nhiều mà chả bị sao cả
Ông Todd Fassler, đến từ Mỹ đã tìm thấy một con rắn đuôi chuông trong bụi cây từ năm ngoái và quyết định giữ nó lại nuôi. Như mọi ngày, ông chụp hình "tự sướng" để lưu niệm với con rắn, nhưng lần này không may đã bị nó cắn.Một số người bất chập nguy hiểm để có những bức hình selfie độc đáo. Ảnh minh họa: blogspot.
Fassler ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện, phần cánh tay của ông bị thâm tím. Các nhân viên y tế cho hay, đã phải sử dụng tất cả các liệu pháp chống độc từ hai bệnh viện để chữa trị cho nạn nhân, bởi rắn đuôi chuông là loài rất độc.
Sau 5 ngày điều trị tích cực, Fassler đã được xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định. Chi phí chữa bệnh cho ông tốn kém tới 153.161 USD (khoảng 3,3 tỷ đồng), trong đó hơn 83.000 USD tiền thuốc. Trải qua vụ việc trên, Fassler đã quyết định thả con rắn về với tự nhiên.Hóa đơn điều trị rắn cắn của Fassler.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)