Chuyện lạ 2015-08-04 01:47:41

Lộ diện nhà vô địch cuộc thi "của quý" bé nhất thế giới


Người thắng cuộc có "cậu nhỏ" tí hon thuộc về một người đàn ông Ấn Độ.

Cuộc thi thường niên "của quý bé nhất" mới được tổ chức tại Brooklyn, Mỹ hôm thứ 31.7. Đây là cơ hội "biểu dương" những người đàn ông sở hữu "của quý" nhỏ nhất thế giới và cũng là cơ hội để những người này thấy tự tin về cơ thể vốn khiến họ từng khá mặc cảm.

Theo đó, danh hiệu quán quân người đàn ông có "của quý" nhỏ nhất thế giới năm thứ hai thuộc về một nghiên cứu sinh học bổng Fulbright đến từ Ấn Độ, anh Rajeeve Gupta, 28 tuổi. Trên sân khấu đăng quang, Gupta hào hứng chia sẻ: "Tôi vô cùng hạnh phúc", sau đó anh biểu diễn điệu múa theo kiểu Bollywood ăn mừng chiến thắng

"Hy vọng tôi sẽ gặp được một vài cô nàng từ danh hiệu này", nhà vô địch có cậu nhỏ tí hon kỳ vọng đổi đời sau chiến thắng từ cuộc thi trên.

 

Quán quân người đàn ông có "của quý" nhỏ nhất thế giới.

 

Gupta nhận được hơn 4 triệu đồng tiền thưởng và hẹn hò cùng 2 cô gái đẹp.

Theo cô Aimee Arciuolo, người tổ chức cuộc thi độc đáo này cho biết: "Chúng tôi luôn thu hút rất đông các thí sinh tham gia, nhưng đến phút trót họ thường bị loại như nấm. Gupta mới được ghi nhận là người nhỏ nhất và ẵm giải thưởng lớn nhất của cuộc thi".

Phần thưởng cho người chiến thắng là số tiền trị giá 200 USD (khoảng hơn 4 triệu đồng) cùng cơ hội hẹn hò 2 người đẹp do ban tổ chức sắp xếp.

Ý tưởng về cuộc thi hiếm có này được cô Arciuolo lý giải với tạp chí Playboy, cô từng quan hệ với một người đàn ông có "của quý" nhỏ xíu như hạt dẻ. Tuy vậy, người đàn ông này tỏ ra rất tự tin và đã chứng minh cho Arciuolo rằng kích thước không ảnh hưởng đến cuộc vui. Sau đó, cô quyết định tổ chức một cuộc thi cho những anh chàng có "cậu nhỏ" khiêm tốn.

Cuộc thi "của quý nhỏ nhất" lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 và quán quân là Nick Gilronan, nhân viên đóng gói bưu kiện 27 tuổi đến từ Mỹ.

Theo quy định của cuộc thi, số đo cụ thể về "cậu nhỏ" của những người tham gia cuộc thi này được  giữ bí mật.

 

Các thí sinh tham gia cuộc thi độc đáo về kích thước "cậu nhỏ".

 

Thí sinh biểu diễn trên sân khấu.

 

Nhà vô địch của cuộc thi đến từ Ấn Độ.

 

Gupta (ngoài cùng bên trái) cùng các thí sinh của cuộc thi.

Theo Long Hy (Theo NyPost) (danviet.vn)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)