Chuyện lạ 2015-08-06 15:54:42

Ngủ trên dây như Tiểu Long Nữ? Chuyện nhỏ ở Việt Nam


Mới đây, bức hình một cô gái phượt thủ nằm ngủ say sưa trên một…sợi dây đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có lẽ vì sự “thần kỳ” của bức ảnh, nên bức ảnh “Cô gái ngủ trên dây” này đã nhận được hơn 170.000 lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Thậm chí, cô nàng trong ảnh còn được ví như Tiểu Long Nữ khi đang ngủ vắt vẻo trên dây. 


Nữ "phượt thủ" Việt Nam… 

 


… còn đây là Tiểu Long Nữ.

Tấm ảnh nhận được rất nhiều sự kinh ngạc, khen ngợi của cư dân mạng. Đa số đều không hiểu vì sao mà nhân vật chính có thể ngủ say sưa ở địa thế "hiểm trở" như vậy. Một bộ phận độc giả khác lại cho rằng, đây là một sản phẩm của photoshop.Một tấm ảnh khác của chị Lưu Đa được chia sẻ trên trang cá nhân. 

Được biết, cô gái ngủ trên dây tên là Phạm Thị Lưu Đa, sinh năm 1988, hiện đang làm việc tại một công ty đào tạo tiếng Nhật và là một người rất đam mê phượt. Theo như chia sẻ, tấm hình được chụp vào tháng 5 năm nay trong một chuyến phượt miền Tây. Trước những lời nghi ngờ rằng đây là một sản phẩm của photoshop, cô bày tỏ không muốn quan tâm nhiều. Song song đó, cô cũng đăng tải thêm 1 số hình ảnh bạn bè phượt thủ của cô cũng có thể ngủ trên dây dễ dàng như vậy. Chuỗi ảnh đáng kinh ngạc về kỹ năng ngủ trên dây mà chị cùng bạn bè phượt thủ của mình chia sẻ. 

Kỹ năng này được chị Lưu Đa học được từ những đợt cắm trại thành phố. Chị cho rằng, “bí kíp” này học rất dễ, chỉ cần nắm được chút kỹ năng và biết thực hành. Điều quan trọng là phải biết giữ cân bằng ở lưng, kiên nhẫn chịu được những cơn đau lưng và khó chịu ban đầu thì dần dần sẽ quen.  Điều này cũng thuận tiện hơn trong các chuyến phượt, tránh phải mang võng chật chội, cồng kềnh.
Chị là một người mê phượt. 

Trước sự quan tâm của cộng đồng mạng, chị không ngại hướng dẫn các bạn cách ngủ độc đáo này mỗi khi có ai đó tới xin “thỉnh giáo”. Chị còn đăng tải cả clip để “đập” lại “nghi án” dùng photoshop cũng như để mọi người nhìn và học theo. 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)