Tin tức - pháp luật 2012-11-20 21:44:06

Cô Gái Khỏa Thân Nhảy Hồ Tự Tử Ở Hải Phòng


[size=6]Khoảng 10h30  sáng nay, ngày 20/11, Công an quận Lê Chân – Hải Phòng nhận được tin báo của quần chúng về việc một cô gái nhảy xuống Hồ Sen tự tử.[/size]
Ít phút sau, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân là một cô gáikhoảng ngoài 20 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, trên cơ thể không có tác động ngoại lực. Xác nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác của bệnh viện Việt Tiệp để chờ khám nghiệm tử thi. Đồng thời, cơ quan công an đang tiến hành xác minh danh tính.

Theo một nhân chứng làm nghề xe ôm, đỗ xe ở khu vực Hồ Sen, nhiều ngày nay, thi thoảng ông này thấy cô gái lang thang qua đây với bộ dạng thất thần. "Thời điểm xảy ra vụ tự tử, tôi đứng khá xa, chỉ nhìn thấy có người trèo qua rào chắn, lao mình xuống hồ. Tôi chạy lại thì thấy ba người đàn ông cởi áo nhảy xuống cứu nhưng lúc đó cô gái đã chìm nghỉm rồi. Hồ này sâu lắm, khoảng 3 - 4 m. Khoảng 30 phút sau họ mới vớt được cô gái đó lên, nhưng cô ta đã chết rồi…”.
Bác Nguyễn Đức H. (sống ở ngôi nhà cạnh Hồ Sen) cho biết thêm: “Sáng nay tôi thấy cô gái đó tha thẩn khu vực này, lúc đó cô ta còn cởi trần cởi truồng ở chợ Cột Đèn gần đây. Thấy chướng mắt, một chị bán hàng quần áo đã cho cô ta một bộ đồ để mặc tạm vào người. Cô gái đó đi đến trước cửa quán cafe, chỗ có biển hiệu của quán thì bất ngờ nhảy xuống hồ. Lúc nhảy xuống trên đầu cô gáicòn đội vỏ xốp của chiếc mũ bảo hiểm, rơi xuống nước thì vỏ xốp nổi lềnh bềnh trên mặt nước còn cô ta chìm nghỉm…”.
Theo nhiều người dân sống quanh Hồ Sen, nhìn gương mặt cô gái khá linh hoạt, không giống biểu hiện của người điên, thậm chí nhiều ngày trước, khi lang thanh ở khu vực này, cô ta bị một số thanh niên buông lời trêu ghẹo và đã đối đáp khá khôn khéo nhưng hành vi thì rất kỳ quặc. Họ cho rằng, cô gái này có biểu hiện của một người dùng ma túy đá, gây ảo giác.
Một người dân có mặt tại hiện trường cho biết, gia đình cô gái tự tử là người sinh sống ở khu vực này. Hiện thân nhân của cô gái vẫn chưa được xác định.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

gái đã ít mà nó còn tự tử, buồn nên ko like 3curse3

chẳng ai phá đá cho em nó :))
 

khỏa thân đâu 3curse3

Chủ đề cùng mục


tự tử, nhảy xuống, khu vực, mặt tại hiện, chìm nghỉm, vỏ xốp, người dân, biểu hiện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)