Sao thế giới 2011-07-28 15:26:06

Cổ Thiên Lạc bị tai nạn tại nhà riêng!


Hình ảnh chống nạng của Cổ Thiên Lạc khi xuất hiện trong buổi quảng bá thương hiệu ngày hôm qua khiến nhiều fan cảm thấy lo lắng.

Ngày hôm qua, trong buổi khai trương một shop thời trang nổi tiếng tại Quảng Châu, Huỳnh Dịch, Cổ Thiên Lạc, Đổng Khiết, Hồ Binh đã cùng xuất hiện cắt băng khai trương. Tuy nhiên, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc gây bất ngờ khi phải chống nạng để di chuyển.


Cổ Thiên Lạc chống nạng đi tự tiệc, anh đứng cạnh nữ diễn viên Huỳnh Dịch


Nam diễn viên này cho biết, anh đã bị tai nạn tại nhà riêng. Vào sáng ngày hôm qua, anh bị ngã khi bị sẩy chân cầu thang. Bác sỹ chẩn đoán anh bị chấn thương dây chằng, cổ tay phải cũng bị tổn thương. Chính vì thế, anh buộc phải di chuyển bằng nạng. Cổ Thiên Lạc nói: “Sự kiện này tôi đã nhận lời từ trước nên không thể không có mặt. Mặc dù tôi khá đau. Trong sự kiện này tôi cũng sẽ hạn chế đi lại. Ngày 28/7, tôi sẽ tái khám lại”.

Được biết vì chấn thương bất ngờ nên lịch trình quay phim mới của Cổ Thiên Lạc sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Thậm chí, nam diễn viên này sẽ phải nghỉ ngơi trong vài tuần là ít nhất. Hiện nay, Cổ Thiên Lạc cũng không còn ở độ tuổi sung sức như trước nên rất nhiều người lo lắng anh sẽ bị di chứng sau tai nạn.
Việc đi lại của Cổ Thiên Lạc khá khó khăn
Cũng trong sự kiện vừa rồi, Én nhỏ Huỳnh Dịch xuất hiện ấn tượng với phong cách trang điểm lạ. Huỳnh Dịch cho biết thời gian này cô ấy đang cố gắng thay đổi bản thân để trở nên gợi cảm hơn: “Thời gian trước tôi quá mệt mỏi vì tin đồn tình cảm lằng nhằng. Tôi muốn tự tin lại với chính mình và làm lại từ đầu”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

haiz chắc đang ngủ bị vợ cho cái cùi chỏ lăn xuống giường khổ thân 3ahhyes3

sinh năm 75 mà già gì 3crisp3 vẫn còn sung sức chán 3crisp3

Chủ đề cùng mục


Cổ Thiên Lạc, chống nạng, xuất hiện, diễn viên, trong buổi, ngày hôm, nam diễn, bất ngờ, chấn thương, sự kiện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)