Chuyện lạ 2011-08-20 15:11:28

cổ tích ELF ,thím Hà no.1 nhé!!!!


Quote:
Ngày xửa ngày xưa có con mẹ bán dưa nó cưa cái cẳng … í lộn (lại lộn nữa ) …

Ngày xửa ngày xưa trong một khu rừng xinh đẹp, cây cối đâm chồi nảy lộc xanh tươi, chim ca hót véo von và suối nước trong vắt có rất nhiều cư dân sống hạnh phúc trong khu rừng này, họ ngày ngày ca hát véo von không ưu tư buồn phiền. Khu rừng đó có tên là "Rừng Xanh".

Một ngày nọ trong rừng bỗng xuất hiện một nhóm người tự xưng mình là những người "ELF". Những người ELF này có đôi mắt to tròn ngây thơ trong sáng, cái miệng lúc nào chu ra kiểu nũng nịu và làn da họ trắng trẻo với những bộ ngực cang tròn được phô bày một cách có chủ đích xinh đẹp vô cùng. Đây là những cư dân mới của khu rừng, họ nhí nhảnh, lãng mạn và nhão nhoẹt như những viên bột nhiều nước. Ai trong nhón ELF lúc nào cũng lăm lăm trong tay một cái máy chụp ảnh để có thể tự sướng mọi lúc mọi nơi, nào là chụp ngực-chụp mông-chụp lông-chụp cánh với mục đích giới thiệu cá tính của chủng tộc mình cho mọi người biết. Họ đi đâu cũng nổi bất vì tất cả đều mặc đồng phục màu xanh.

Những ELF này ngày ngày đều đến lớp học bên bờ suối như mọi người khác, để đi học … dĩ nhiên là đi học rồi. Nhưng thực ra mục đích đến trường của ELF chẳng phải là để học hành đâu thưa các bạn, thực ra mục đích chính của họ là thích … đú với đời, để khoe hàng và thể hiện "cá tính" mà thôi.

Nhận thấy đây là một nhóm khá thú vị mọi người, nên ai cũng cảm thấy hiếu kì, có người hỏi các ELF:

-ELF nghĩa là gì vậy?

Các ELF tự hào trả lời:

-Nghĩa là "em lượm pha^n" các bác ạ (đọc là "phưn" đi cho có văn hóa nha)

Mọi người ồ lên thích thú, thì ra là một hội thích lượm phưn, ai ai cũng hào hứng cười nói nhưng trong bụng đều nghĩ:

-Lũ này đặt tên nghu như nhợn.

Ngày lại trôi qua, quả thật ELF chứng tỏ mình là một chủng tộc rất yêu … phưn. Chúng lượm mọi cục phưn mà mình nhìn thấy, nâng niu và âu yếm những cục phưn đó như báu vật. Chúng tìm mọi cách kể cả nhưng kiểu gây shock như khỏa thân tự sướng để kiếm tiền đổi phưn. Có khi chúng còn chụp hình tự sướng với nhưng cục phưn ấy nữa cơ.

Khu rừng kể từ khi có ELF trở lên sạch đẹp, thơm tho và dễ thương hơn trước rất nhiều, lý do rất đơn giản là vì ELF đã lượm mọi cục phưn rơi rớt đâu đó trong khu rừng. Mọi người rất cảm kích ELF vì đã có công làm đẹp cho nơi họ sinh sống. Mọi cái bựa bẩn bèo bọt ELF đều nổi trội hơn người khác, khiến cho mọi người đều trở lên đẹp đẽ hơn trong mắt nhau, vì dù bẩn bựa cỡ nào họ cũng không bằng ELF.

Ấy thế mà trong khu rừng cũng có một nhóm chủng tộc khác không ưa ELF cho lắm, đó là chủng tộc tự xưng mình là Orc. Nhóm Orc này đều là những kẻ cao lớn đẹp trai, rất thông minh nhưng cực kì nóng tính và ác độc. Bọn này rất không ưa nhóm ELF, chúng khinh bỉ và nhìn bọn ELF với một nửa con mắt.

Lý do bọn Orc ghét cay ghét đắng ELF là vì lũ ELF quá bựa, quá bẩn, quá đú, … không xứng đáng là cư dân trong rừng. Bọn Orc này luôn đả kích, gầm gừ đòi ăn tươi nuốt sống kẻ mà chúng ghét như con … bọ chét. Còn lũ ELF thì cứ vô tư tròn mắt, chu mỏ và làm những trò nhố nhăng như trêu ngươi những con mắt thù địch ấy khiến các Orc tức điên. Thực ra bọn Orc còn ghét các ELF là vì chúng quá dơ, vô tích sự và quá nhão.

Không khí trong khu rừng vô cùng căng thẳng từ khi có sự thù địch ấy. Mọi người hàng ngày đều phải chứng kiến các cuộc cãi vã giữa Orc và ELF bất kể ngày đêm. Thậm chí đã có đổ máu.

Ngay cả cha mẹ của các ELF cũng không bằng lòng vì những đứa con của mình quá vô tích sự, tối ngày chỉ biết đi lòng vòng mở mắt to tròn một cách trơ trẽn và lối sống quá "mở" của chúng. Các ELF thì chẳng lấy đó làm phiền lòng, vì trong đầu chúng lúc nào cũng nghĩ phải "đú, đú …. đú hơn nữa" để nổi trội hơn người khác, cha mẹ thì cứ dẹp sang một bên trước cái đã.

Điều này làm bọn Orc nghiến răng ken két tức tối.

Rồi đến một ngày …

Cả khu rừng xôn xao với một tin tức vô cùng tuyệt vời: Nhóm nhạc "13 thím Hà" từ khu Rừng Trắng xa xôi ghé thăm khu rừng của bọn ELF và Orc. Tin tức này lập tức gây chấn động khắp nơi, mọi người nháo nhào truyền tai nhau. Rừng Trắng là một nơi rất lạnh lẽo vì thế cư dân ở đây ai cũng tráng trẻo và xinh xắn, chưa kể bên đó còn có những hang động thần, có những vị thần cầm dao kéo, chỉ cần bỏ tiến rồi chui vào gặp các vị thần dao kéo là ai cũng trở lên xinh đẹp và … giống nhau y chang. Nhón 13 thím Hà là một trong những người đẹp nhất, nổi bật nhất mặc dù hát … dở ec và khoai thì bé tí. Tin tức 13 thím Hà ghé thăm Rừng Xanh quả là đáng mừng.

Bọn ELF thốt lên sung sướng:

-Ôi ban nhạc 13 thím Hà ghé thăm chúng ta, tuyệt quá !

Bọn Orc vốn không thích những kẻ khoai nhỏ hơn chúng nên nhếch mép:

-Đệt !

Những thành viên của ELF cuống cuồng tìm cho được một tấm vé để tham dự buổi biểu diễn của nhóm "13 thím Hà" dù bằng bất cứ giá nào. Có đứa chỉ vì một tấm vé mà đồng ý nuốt 10 cục phưn một lúc, có đứa đi làm 4` một đêm để đổi lấy 1 tấm vé. Cá biệt có đứa bị cha mẹ không cho tiền mua vé thì cạy tủ lấy tiền trốn nhà đi mua vé.

Lũ ELF này vốn là fan cuồng của nhóm 13 thím Hà nên chúng bất chấp thủ đoạn, danh dự nhằm được gần thần tượng. Chúng ái mộ đến nỗi còn để ảnh của 13 thím Hà lên bàn thờ chung với ông bà tổ tiên và thờ như những vị thánh. Mắt chúng càng mở to tròn và mỏ càng chu dài hơn nữa khi nghe tin nóng hổi.

Thấy bọn ELF nháo nhào thì các Orc chỉ cười khẩy:

-Đệt !

Ấy là vì các Orc toàn anh tài có công trong rừng cho nên được đặc cách vé mời danh dự chương trình của 13 thím Hà. Tuy được đặc cách tham dự buổi biểu diễn nhưng các Ỏcc cũng chả lấy gì làm nhốn nháo như bọn kia mà có thái độ rất … lạnh lùng.

Rồi ngày nhóm 13 thím Hà ghé thăm khu rừng cũng đã đến, mọi người ồ ạt đổ ra cổng rừng để đón tiếp. Lũ ELF lăng xăng chen chúc nhằm kiếm vị trí thuận lợi và gần thần tượng nhất, trong khi chờ đợi bọn ELF ăn uống xả rác khắp nơi một cách vô ý thức, có đứa còn phóng uế nơi công cộng nữa, quả là một nhóm mọi rợ. Mọi người nhìn bọn ELF với con mắt ghê tởm, có người bảo chúng đừng xả rác và phóng uế nữa nhưng bọn chúng cứ nhơn nhơn:

-Đó là cá tính của bọn tôi, quí vị thì biết léo gì !

Cuối cùng nhóm 13 thím Hà cũng đã đến, những bước chân đầu tiên của họ được chào đón bằng những tiếng tru tréo, khóc lóc vật vã của bọn ELF. Chúng xung sướng đến phát khóc, có đứa bò lê bò càng ra vật vã như cha mẹ chết để đón chào thần tượng, nước mắt nước mũi các ELF ràn rụa như mưa. Chỉ trong chốc lát các ELF đã làm hiện trường trở nên nhốn nháo vô cùng, người nào cũng chen nhau xô đẩy tạo ra một cảnh tượng hỗn loạn.

Các anh vệ sĩ của 13 thím Hà phải làm việc cật lực để ngăn bọn ELF điên cuồng chực vồ lấy thần tượng. Sau một lúc vất vả cuối cùng 13 thím Hà cũng đã đến được sân khấu một cách an toàn.

Lúc này bọn ELF lại càng tru tréo dữ hơn, bọn chúng quỳ mọp xuống trước mặt 13 thím Hà lạy lục khóc lóc … xin lỗi:

-Chúng em không bảo vệ được các thím … chúng em xin lỗi ạ !

Nói xong chúng vật vã ra đất, lê lết nước dãi chảy dài trên mặt đất (mặc dù cảnh tượng hỗn loạn này do chính bọn chúng gây ra). Thấy tình hình có vẻ không ổn 13 thím Hà nói:

-Không có gì đâu, bọn các thím đều an toàn mà !

Bọn ELF nghe được câu này thì mừng quá lại càng quằn quại khóc lóc dữ hơn như có đám ma ông bà già, chúng vật vã, quằn quại rồi dựt tê tê sùi bọt mép. Mọi người nhăn mặt khó chịu vì sự vô văn hóa đó. Bọn ELF khóc lóc cả tiếng đồng hồ khến buổi biểu diễn không thể diễn ra được.

Thế rồi nhận ra nếu cứ khóc lóc thì 13 thím Hà không thể biểu diễn được nên trưởng nhóm ELF hỏi trong tiếng nấc:

-Các thím cho em xin cục phân (!!!??!??!)

13 thím Hà nhăn mặt vì hơn bất ngờ, không có thím nào biết trả lời thế nào. Vốn đang bực tức vì bọn ELF làm gián đoạn buổi biểu diễn, ấy vậy mà bọn này còn hỏi câu hỏi nhảm nhí trên nên trong bụng các thím nghĩ:

-Đệt ! Bọn này ngu gần bằng nhợn !

Bọn Orc gần đó nhếch mép lẩm bẩm:

-Đệt ! Bọn này ngu như nhợn !

Những người khác trong Rừng Xanh cũng khinh bỉ:

-Đệt ! Bọn này ngu hơn nhợn !

Ngần ngừ một hồi 13 thím hà cũng ráng rặn cho bọn ELF mỗi đứa một cục phưn để yên chuyện. Bọn ELF vồ lấy như chết đói, nâng niu từng cục phưn như đồ gia bảo mà nước mắt lưng tròng.

13 thím Hà ai lấy đều nhăn mặt vì sự khiếm nhã của các ELF.

Lúc này bọn ELF cảm kích quá, chúng xúc động và tri ân 13 thím Hà như công ơn trời biển. Đứa trưởng nhóm đứng lên phát biểu:

-Chúng em vô cùng xấu hổ khi là dân cư của khu rừng này - nhưng kẻ đã gây hoảng sợ cho các thím. Chúng em không muốn sống ở đây nữa, chúng em bây giờ chỉ muốm ăn những cục phưn đông lạnh của khu Rừng Trắng các thím thôi. Chúng em thấy nhục lắm.

Một thím trong nhóm 13 thím Hà nói:

-Ủa, bọn bay cũng biết nhục à?

Các ELF đồng thanh đáp:

-Dạ biết ạ !!!

Nghe các ELF trả lời thì 13 thím Hà cùng bọn Orc buột miệng:

-Đệt mợ nó ngu !

Trưởng nhóm ELF mắt long lanh nói tiếp:

-Cho dù cả thế giới này ghét các thím chúng em vẫn thích phưn của các thím !

Đến lúc này 13 thím Hà đã hết chịu đựng nổi sự … bựa của lũ ELF mọi rợ này, một thím trong nhóm nghiến răng quát:

-Bảo vệ đâu, lôi đầu lũ dơ bẩn này ra khỏi tầm mắt chúng tôi, thật là ghê tởm.

200 bảo vệ to con lập tức nhảy ra đánh đập bọn ELF xong rồi lôi xềnh xệch từng đứa ra khỏi sân khấu. Các ELF không thể tin nổi 13 thím hà lại đối xử với mình như vậy, miệng chúng tru tréo gào khóc thảm thiết vô cùng, có đứa còn cố hét lên khi đang bị lôi đi:

-13 thím Hà ơi, chúng em sẽ dọn phưn cho các thím suốt đời mà … hú hu hu …. đừng bỏ rơi bọn em …

Nhưng dù cho các ELF có van xin cỡ nào cũng bị bỏ ngoài tai, chỉ 30 phút sau hiện trường đã không còn một tên ELF nào. Bọn Orc không lấy gì làm lạ nên đều cười khùng khục khi xem cảnh "dọn rác" ấy.

Lúc này buổi biểu diễn của 13 thím Hà mới được thực hiện mà không có bọn ELF. Buổi diễn thật sôi động và hoành tráng, các Orc vui mừng ca múa theo từng giai điệu của 13 thím Hà.

Buổi buổi diễn trôi qua thật trôi chảy và thành công rực rỡ. Nhóm 13 thím Hà ra về trong sự hài lòng, các Orc cũng ra về trong sự khoan khoái lâng lâng.

Từ đó trở đi, bọn ELF không còn mở mắt to tròn, không còn chu mỏ nũng nịu nữa, bọn chúng trở lên lặng lẽ như những chiếc bóng trong khu rừng. Cha mẹ các ELF đau lòng lắm khi chứng kiến con mình ngày ngày lầm lũi nhặt từng cục phưn.

Các Orc thì lâu lâu lại đem câu chuyện ra kể và cười vang với nhau.

Câu truyện đến đây là kết thúc, nhưng có lẽ câu chuyện ở khu rừng xa xôi này sẽ không được kể lại nếu hôm đó không có một bậc hiền nhân dạo chơi ngang qua khu rừng chứng kiến và kể lại vụ việc. Không ai còn nhớ vị hiền nhân đó là ai, chỉ biết rằng hình như ông ấy họ "Long".

vừa thấy bên gvn hay post lại cho ae
thâm lắm đấy

[size=2]còn đây là sự tự sướng của các em 4`!!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
[/size]
Ảnh đã được thu nhỏ. Vui lòng nhấn vào đây để xem kích thước thật 720x559.
[size=2]

[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đệt!………………….. 3curse3

Cho mày phản đối :)) thằng nào chết biết liền

tội nghiệp mấy em não phẳng 3aha3 3aha3

………….=)) chống lại cả thế giới luôn à hâm mộ vừa thôi chứ làm zỳ phải như thế…..

này thì não phằng

[size=7]chém chết mẹ cá sấu này đi[/size]


manh động quá!………… 3ahh3 3ahh3 3ahh3

#1742238 0
Gửi ELF:


kệ ông cố nội nó đi 3curse3

#1743383 0
cái này của bác lông nách bên GVN có phong cách rất bựa 3crisp3

3crisp3 neu 1 ngay ca the gioi nay chong lai vịt dzô thi tao se chong lai thang google 3crisp3

Suju là cái cái gì mà tụi nó coi quan trọng hơn cả gia đình thế 3aha3 hâm mộ cho lắm vào nữa nghèo đói xin tiền suju mà mua cơm ăn 3crisp3

Chủ đề cùng mục


13 thím Hà, bọn ELF, khu rừng, cá tính, cục phưn, khóc lóc, trong khu, mọi người, Mọi người, buổi biểu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)