Tin tức - pháp luật 2014-01-06 02:23:49

Công nghệ đào tạo gái mại dâm ở các "thiên đường sung sướng"


[size=6] Nghề “bán hoa” đang được nhiều nơi đẩy lên tầm thương mại và nghệ thuật.[/size]
 
Nghề bán hoa là một nghề không hợp pháp ở nhiều nơi trên thế giới. Đặc biệt ở Trung Quốc, một nước có truyền thống phong kiến, nạn mại dâm đã từng nhiều lần bị đàn áp dã man.
Tuy nhiên với sự phát triển kinh tế sôi sục và sự xâm nhập từ văn hóa phương tây, mại dâm lại trở thành một nghề nóng bỏng ở đất nước đông dân nhất thế giới này.

Nghề bán hoa ngày càng phát triển ở Trung Quốc


Với rất nhiều những đại gia mới nổi ở đất nước này, nhu cầu “mua hoa” ngày càng lớn với yêu cầu chất lượng cao hơn. Điều đó đòi hỏi việc tuyển chọn gái mại dâm và huấn luyện cũng ngày càng được chú trọng.

Những cô gái chân dài ngày càng được tuyển chọn kĩ lưỡng


Mới đây đã có những clip và hình ảnh được đăng tải trên mạng về hình ảnh những lớp học của những cô gái bán hoa ở Trung Quốc, họ được huấn luyện tỉ mỉ làm cách nào để thu hút nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là các đại gia và biết cách làm cho họ hài lòng.

Lớp học cho "chân dài" phục vụ đại gia


Lớp học với rất nhiều các cô gái mặt hoa da phấn rất cuốn hút. Trước hết họ được cô giáo chỉ cho cách làm thế nào để trang điểm một cách quyến rũ nhất thông qua những đoạn băng hình mẫu và thực hành thực tế. Đây là công đoạn quan trọng nhất để thu hút được những khách hàng có túi tiền rung rỉnh.
Tiếp đến họ được huấn luyện trong cách ăn nói và cử chỉ. Những cô gái phải tập mỉm cười khi nói, tập giọng nói dịu dàng. Thậm chí họ còn được học cách cười tỉ mỉ sao cho đẹp và không vô duyên. Cách đi đứng cũng được chỉ dẫn rõ ràng để tăng sự cuốn hút cho gái bán hoa.

Cô giáo đang dạy cách trang điểm


Bước cuối trong chương trình đào tạo là cách sử dụng mạng xã hội và thiết bị di động để tìm kiếm và chọn lọc những khách hàng mới. Những cô gái được dạy cách sử dụng các dịch vụ mạng xã hội, dịch vụ chat trực tuyến, nơi họ có thể tìm kiếm thêm nhiều khách và chọn lọc được những người có tiền. Họ học cách lựa chọn và upload ảnh hot của bản thân và cách nói chuyện để “chọn lọc” khách hàng.

Các "chân dài" tập cười duyên dáng


Trái với nghề bán hoa ở Trung Quốc, nghề này ở Brazil lại hợp pháp và là một ngành dịch vụ có truyền thống khá lâu ở đất nước Samba. Nơi đây ngay lúc này cũng đang là một lò đào tạo nóng các chân dài bởi World cup 2014 đang tới gần và đó là lúc đó công việc của những chân dài này trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

"Bán hoa" là nghề hợp pháp ở BrazilBrazil là đất nước của những "chân dài" nóng bỏng


Thậm chí ở thành phố Belo Horizonte của Brazil, có cả một hiệp hội dành cho gái bán hoa và hiệp hội này đang tổ chức các khóa học tiếng Anh và “nghiệp vụ” cho những cô gái để họ trở nên chuyên nghiệp tiếp đón những vị khách lắm tiền từ khắp nơi trên thế giới vào dịp World Cup.

Đất nước của lễ hội Carnival đã sẵn sàng cho World Cup


Những cô gái ở Brazil với vũ điệu Samba là những cô gái có thân hình vô cùng nóng bỏng và chắc khó có gã nhiều tiền nào có thể kiềm chế được mình trước những cô gái có ba vòng bốc lửa và cũng rất ngọt ngào nơi đây.
Tạm kết
Mặc dù bị coi là một nghề nghiệp "xấu xí" của xã hội nhưng mại dâm vẫn đang tồn tại và phát triển với nhiều biến tướng khác nhau. Điều đáng nói càng ngày nó càng phát triển với quy mô rộng lớn và vô cùng bài bản. Để tồn tại và phát triển, những "lò" gái mại dâmphải biết nâng cao vị thế của mình bằng việc sở hữu hàng ngũ "gái" cao cấp và chất lượng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)