Chuyện lạ 2010-09-14 21:38:26

Cứ va chạm là hóa đá( ai pót rùi cho sorry nha)


Cứ tiếp xúc mạnh với mọi vật xung quanh là những vết sưng trên cơ thể cậu bé này sẽ trở thành khối cục cứng chắc và dần dần… ‘hóa đá’.

Cậu bé Xin Xin mới chưa đầy 2 tuổi (22 tháng) đã mắc phải căn bệnh kỳ lạ được tạm gọi tên bằng hội chứng hóa đá. Theo lời bác sỹ cho biết, họ không dám tiến hành phẫu thuật cho cậu bé này bởi lo rằng sau khi hoàn thành ca mổ, xung quanh vết thương sẽ lại bị đông cứng lại, đe dọa tính mạng của bệnh nhân.

Mới ra đời đã không có phản ứng với kim tiêm

Ngày 2/11/2008, cậu bé Xin Xin ra đời tại thị trấn Đại Kim thành phố Đăng Phong Trung Quốc. “Đứa bé ra đời 1 ngày 1 đêm không ăn, không uống, không khóc, không quấy mà chỉ ngủ ngon lành, ngoan ngoãn. Khi bác sỹ tiêm cho nó cũng không hề có phản ứng gì. Khi đó mọi người nói rằng có thể cậu bé đã bị mắc chứng liệt não dạng nhẹ” – Mẹ của Xin Xin cho hay.

Sau khi quan sát 20 ngày, bác sỹ cho xuất hiện nhưng 2 tháng sau trở lại bệnh viện kiểm tra thì phát hiện thính giác của Xin Xin tổn thương nghiêm trọng. Không chỉ vậy, nhân viên y tế còn phát hiện sau não cháu xuất hiện 1 khối cục rắn chắn và nghi ngờ đây là biểu hiện của việc cơ thể thiếu canxi.Cha mẹ Xin Xin cho phóng viên xem những khối cục 'hóa đá' trên cơ thể cậu con trai gần 2 tuổi của mình

Trở về nhà 2 ngày, Xin Xin lại tiếp tục xuất hiện những khối cục tương tự trên người và cha mẹ em đưa đến bệnh viện nhưng tại đây cũng không có được câu trả lời nguyên nhân đích đáng. Mãi đến ngày 4/4/2009 khi cha mẹ đưa Xin Xin lên khám tại bệnh viện nhi Bắc Kinh thì chuyên gia mới dám tuyên bố rằng đứa trẻ này đã mắc căn bệnh ‘hóa đá’ kỳ lạ.

Cứ va chạm là hóa đá…

Theo lời bác sỹ nói, căn bệnh của Xin Xin kị nhất là việc va chạm với mọi vật, đặc biệt là những vật cứng xung quanh. Nếu với người bình thường 1 vết sưng do ngã, va vấp sẽ chỉ nhanh chóng tan biến sau vai ngày thì với Xin Xin nó sẽ trở thành những khối cục cứng rắn lại tựa đá và khó lòng mất đi theo thời gian.

Trong khi Xin Xin ngày 1 trưởng thành, những vết thương tích lũy ngày càng nhiều mà các bác sỹ vẫn chưa tìm được biện pháp chữa trị, gia đình vô cùng lo lắng và sợ hãi cho tương lai của con trai. Mặc dù vậy mẹ em vẫn chịu khó ghi lại mọi động tĩnh trong quá trình chữa bệnh của Xin Xin với hy vọng 1 ngày ‘gặp thầy gặp thuốc’ sẽ xuất hiện điều kỳ diệu.

Bên cạnh đó, người phụ nữ nhân ái này còn cho biết: “Bất luận sau này Xin Xin ra sao tôi đều cho rằng những ghi chép này sẽ có lúc dùng đến. Có khi nó còn có thể đóng góp ít nhiều cho quá tình nghiên cứu của các chuyên gia y tế…”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tội nghiệp 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

tội nghiệp bé quá 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

tội nghiệp tội nghiệp 3blingeye3
nhưng tts ta chúa ghét bọn tàu 3curse3
phải chi 100% bọn chúng bị dị tật thế cũng hay 3burning3

tàu 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 chết hết đi

Chủ đề cùng mục


Xin Xin, hóa đá, cậu bé, khối cục, xuất hiện, cơ thể, thể cậu, căn bệnh, ra đời, bệnh viện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)