Tình yêu - giới tính 2016-06-21 18:17:59

Cuộc sống kỳ lạ của anh chàng kỹ sư với cô người yêu búp bê tình dục


Không chọn một người phụ nữ bình thường làm bạn đồng hành, người đàn ông này lại quyết định yêu búp bê.

Trương Phàm (36 tuổi), sống tại Bắc Kinh, Trung Quốc làm nghề giao dịch cổ phiếu. Anh quan niệm, búp bê cũng giống con người, cần được đối xử bình đẳng. Búp bê không chỉ là một món đồ chơi, mà đôi khi còn là một phần bản sao nữ tính của anh, là một nửa bầu bạn bên anh. Do đó, anh đã sống với cô bạn gái búp bê của mình suốt thời từ năm 2013. 


Bạn gái búp bê của Trương Phàm.

Mỗi khi đi làm về, Trương Phàm lại là ủi quần áo cho búp bê, không ngừng suy nghĩ về phản ứng của "cô nàng" nếu là người thật. Mỗi cuối tuần, Trương Phàm lại dắt búp bê ra công viên chơi, chụp ảnh, đi mua quần áo và mỹ phẩm cho búp bê, bất chấp những ánh mắt dị nghị của người đi đường.


Trương Phàm là quần áo cho búp bê.


Anh chăm sóc từng chút một cho búp bê như người thật.

Trương Phàm là con trai duy nhất trong nhà, do đó cha mẹ anh cũng không dám cấm đoán mà chỉ nhắc nhở "chơi thì chơi nhưng vẫn phải kết hôn". Tuy nhiên, anh không nghĩ như vậy. Đối với anh, không có người con gái nào phù hợp bằng "cô nàng búp bê" đang sống cùng mình. Ngày ngày, anh đều ngắm ảnh đính hôn của cha mẹ hồi xưa và tưởng tượng đó là mình và búp bê.

"Đối với tôi, bạn gái búp bê xinh đẹp giống như một đóa hoa cần để ngoài ánh sáng. Người khác nói gì không quan trọng, quan trọng là tôi nghĩ như thế nào." - Trương Phàm nói.


Đối với Trương Phàm, búp bê bình đẳng như con người.


Trương Phàm luôn tranh thủ về nhà sớm với bạn gái búp bê.

Trước đây, Trương Phàm từng trải qua hai mối tình. Anh tự nhận không phải người lãng mạn, nhưng cũng không phải vì tổn thương nên mới chuyển sang yêu búp bê. Nó là một cảm giác vô cùng kỳ lạ.

Trương Phàm không phải là người có quan niệm cổ hủ về chuyện nam nữ. Anh sẵn sàng tự tạo một bữa tối dưới ánh nến lung linh mà người bạn đồng hành không phải ai khác chính là cô nàng búp bê trong nhà. 


Trương Phàm và bạn gái búp bê cùng ăn tối dưới ánh nến lung linh.


Anh luôn hy vọng có thể mang theo bạn gái búp bê tới mọi nơi.

Anh luôn khát vọng có thể mang búp bê đi du lịch, mua sắm, tự làm một bộ phim về chính mình. "Nếu nói đây không phải tình yêu, có lẽ chính bản thân tôi cũng không thể tin." - Trương Phàm chia sẻ.

Cuối cùng, Trương Phàm tiết lộ, anh đặt tên cho cô bạn gái búp bê là Lưu Dĩnh. Anh hy vọng một ngày, chuyện tình của mình và búp bê sẽ được công nhận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)