Teen 24h 2015-07-25 18:30:11

Cười không ngậm được miệng với những mật khẩu wifi "chất nhất quả đất"


Đã bao giờ bạn rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi hỏi mật khẩu wifi và nhận được những câu trả lời đủ để… ngã ngửa chưa?

1. Bước chân vào quán cafe, gọi đồ uống xong xuôi, theo thói quen lấy điện thoại ra định lướt Facebook thì điện thoại chưa vào mạng, bẽn lẽn hỏi anh phục vụ mật khẩu wifi thì ảnh lại lạnh lùng "Bật 3G đi". Mình chỉ biết mắt chữ A, miệng chữ O về thái độ với "thượng đế" của ảnh, đúng là muốn kiếm chuyện mà! Ai dè pass nó là "Bật 3G đi" bà con ơi…

2. "Mật khẩu wifi nhà mày là gì?", "Từ 0 đến 9", "Tao gõ rồi sao không được?", "Đã bảo là từ 0 đến 9!", "Thì đây, 0123…9 đây, có được đâu?", "Mày dở à, gõ nguyên cái câu "từ 0 đến 9" vào cho tao!"


3. Đi học lâu ngày về nhà hỏi thằng em cái mật khẩu wifi, nó đang chơi game bảo ngay "hỏi làm gì?". Tui thề là lúc đó muốn đánh nhau với nó lắm rồi, hỏi mấy lần nó vẫn trả lời như thế, cho đến khi nó bực quá gắt lên "mật khẩu là HỎI LÀM GÌ!!!"

4. "Tao không biết" cũng là một cái mật khẩu rất khó chịu nhưng lại cực kì phổ biến đó các chế…


5. Bất kể là cái gì thì mật khẩu của tui cũng luôn được đưa về cơ bản, là "một hai ba bốn năm sáu" hihi. Lúc nào cũng nói to, rõ ràng và dõng dạc, nhưng đứa nào nghe xong cũng gõ "123456". Phải là "mothaibabonnamsau" cơ =)).

6. "Ở đây có wifi không ạ?", "Có em, không có pass nhé!", "Vâng ạ, em cảm ơn, ơ sao không vào được ạ, nó đòi pass", "Anh bảo là không có pass mà", ""Nhưng nó đòi pass đây anh này", "Thì pass là không có pass mà em gái ơi". Trời ơi, quê muốn xỉu!

7. "Chị ơi cho em xin mật khẩu wifi", "Quenmatroi" (quên mất rồi). Chỉ vì cái câu nói đó mà báo hại tui cả buổi ngồi ngước mắt lên nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây vì không vào được mạng.


8. "Em tự nghĩ đi". Cái gì cơ ạ? Mật khẩu nhà anh sao lại bắt tôi phải nghĩ? Và thế là cãi nhau, không thể nhảm nhí hơn :<.

9. Hí ha hí hửng xách hết máy tính đồ nghề điện thoại sang nhà đứa bạn để viết báo cáo, lúc mình hỏi mật khẩu wifi thì nó giả bộ sửng sốt "bị cắt mạng rồi" và sau đó tiếp tục… xem phim. Mình chẳng nghi ngờ gì, chán quá định trèo lên giường đi ngủ thì thấy nó ôm bụng cười ngặt nghẽo: "Ê con dở, mật khẩu wifi là bị cắt mạng rồi!".


Theo

Thùy Dung / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tên Wifi là: Wifi free
nhưng vẫn cài pass =))

Klq, like vi anh chot 3adore3cho xin info dc hog?plz

Vãi toàn pass để lừa tình nhau :))

#5389033 2
"Bat3Gdi" "tu0den9" pass bắt 8 kí tự cha 3ahhyes3

quá chuẩn luôn thớt ơi, hay.

#5389084 0
9 tháng 10 ngày  mới Hack được cai wifi  thằng kế bên.3ahhyes3 Pass : " máthằngxàiké "3congratz3


#5389159 0
Pass wifi của em là : hoilamchi 3aha3

#5389201 0
đề nghị chủ thớt cho lik em chốt:)

#5389654 0
Tranh hài: Ám ảnh kinh điển của học sinh khi đến trường

Kiểm tra bài, mặc sai đồng phục, không được ăn quà vặt… luôn là những nỗi ám ảnh, sợ hãi muôn thuở của học sinh từ trước đến nay.


Có thể nói, bên cạnh việc vui đùa cùng bạn bè, học sinh khi đến trường thường có một số nỗi sợ chung. Ám ảnh nhất phải kể đến những lần lên bảng kiểm tra miệng vào mỗi đầu giờ học.


Các bài kiểm tra 15 phút không được các thầy cô giáo thông báo trước cũng khiến nhiều bạn trẻ lo sợ, bồn chồn vì chưa học bài.


Không phải ai cũng thích tập thể dục, đặc biệt là chạy nhiều vòng quanh sân trường. Đối với học sinh, đây được coi như một hình phạt không muốn vẫn phải thực hiện hàng tuần.


Thói quen ăn quà vặt, nói chuyện riêng, đọc truyện… thường bị hạn chế tối đa khi thầy cô đang giảng.


Đời học sinh ai cũng ước có thể mặc đồ tự do, được khoác lên người những thứ mình thích mà không bao giờ bị bác bảo vệ bắt gặp.


Thầy cô giáo nghiêm khắc có thể nói luôn là nỗi ám ảnh thường trực của học trò.

tui la ng mới. chào mọi ng

bạn gái đến nhà hỏi pass nhà anh là gì

"chịch xã giao" thế là em nó chia tay luôn.

pass : bú cặt anh đi em 3ahhyes3

pass: dungcohoinua

Chủ đề cùng mục


mật khẩu, khẩu wifi, mật khẩu wifi, điện thoại, nó đòi, hỏi mật khẩu wifi, trả lời, Bật 3G, muốn kiếm chuyện, Mật khẩu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)