Sao thế giới 2009-08-26 10:35:00

Đã bắt được nghi can trong vụ trộm tro cốt Choi Jin Sil


Theo đoạn clip của CCTV: vài tiếng trước, một nghi can 41 tuổi đã bị bắt tại nhà riêng vào buổi đêm.
Cảnh sát Hàn Quốc đã tiết lộ thêm một đoạn video và hình ảnh của người lấy trộm tro cốt của nữ diễn viên Choi Jin Sil. Họ cũng đã công khai phần thưởng bằng tiền mặt cho toàn thể công chúng, với hy vọng rằng thủ phạm có thể bị bắt càng sớm càng tốt.

Trong một cuộc họp báo vào ngày 24/8, cảnh sát cho biết, thủ phạm đã đến khu mộ phần an táng Choi Jin Sil vào lúc 8 giờ tối ngày 01/8 để khảo sát khu vực. Ngày hôm sau, ngày 2 tháng 8, người đàn ông đã xuất hiện một lần nữa tại nghĩa vào lúc 6 giờ sáng, loanh quanh trong khoảng 10 tiếng đồng hồ, và cuối cùng đã lấy cắp tro cốt của Choi Jin Sil. Không hiểu vì sao, những người canh giữ nghĩa trang không phát hiện ra chuyện này.
Theo phía cảnh sát Hàn Quốc, vì những tác động tiêu cực do sự việc này tạo ra, họ cần phải phá vỡ vụ án càng sớm càng tốt. Họ cũng đã công bố một phần thưởng bằng tiền mặt trị giá 3 triệu won dành cho người phát hiện ra thủ phạm và tổ chức một nhóm điều tra gồm 31 người cực kỳ tinh nhuệ tham gia tìm kiến tội phạm.

Qua đoạn clip do CCTV phát hành, thấy rõ ràng một người đàn ông khoảng 30-50 tuổi, cao từ 170 - 175cm, mặc một chiếc áo khoác màu sáng, bên trong là chiếc sơmi màu tối, trông có vẻ khỏe mạnh. Phía cảnh sát cũng cho biết, họ sẽ sớm được phát hành bản vẽ phác thảo để nhận diện thủ phạm dựa trên đoạn clip của CCTV, và phát hành ảnh nhận dạng trong cả nước. Do vậy, vài tiếng trước, một nghi can 41 tuổi đã bị bắt tại nhà riêng vào buổi đêm.
Cảnh sát cho biết thêm, họ cũng tìm lại được bình đựng tro cốt của Choi Jin Sil. Không như mọi người nghĩ, chiếc bình không bị mất tích, chỉ hơi hư hại một chút. Hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn chưa phát hiện ra động cơ của thủ phạm là gì.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


thủ phạm, Choi Jin, đoạn clip, tro cốt, cảnh sát, phát hiện, nghi can 41 tuổi, bắt tại nhà riêng, Cảnh sát, sát Hàn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)