Tin tức - pháp luật 2014-01-22 06:09:31

Đại gia Lê Ân chưa giám mở giường tiền tỷ ra xem


[size=6]Đại gia Lê Ân cho biết, chiếc giường Hoàng gia Anh được xem là đắt nhất thế giới mà ông đặt mua đã về đến Làng du lịch Chí Linh (TP Vũng Tàu) lúc 19h ngày 21.1.[/size]
 
Sau gần 2 tuần chờ giấy tờ từ Vương quốc Anh gửi sang để làm thủ tục thông quan, đại gia Lê Ân đã đưa được 10 kiện hàng liên quan đến chiếc giường đắt nhất thế giới ra khỏi sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM).
Sáng 22.1, đại gia Lê Ân cho biết, chiếc giường Hoàng gia Anh được xem là đắt nhất thế giới mà ông đặt mua đã về đến Làng du lịch Chí Linh (TP Vũng Tàu) lúc 19h ngày 21.1.
Các bộ phận của chiếc “siêu giường” được đóng gói trong 10 kiện hàng, được 2 chiếc xe tải chở về.
Kiện hàng to phải đến 20 người khiêng, còn kiện nhỏ 10 người khiêng mới được. Tôi đã đưa hết vào nhà trưng bày 10 kiện hàng, chờ nghệ nhân của hãng Savoir Beds (Anh) bay sang vào ngày 25 hoặc 26.1 mới dám mở ra xem”, ông Lê Ân cho biết.

Đại gia Lê Ân trong căn phòng trưng bày siêu giường


Theo đại gia 75 tuổi, nhà sản xuất đã yêu cầu ông thuê thêm 1 nhóm thợ mộc tại địa phương để cùng nghệ nhân của hãng lắp giường.
Dự kiến ngày 29.1 giường lắp ráp hoàn chỉnh, ông Lê Ân tiển nghệ nhân về nước, cho nhân viên nghỉ Tết và mở cửa Làng du lịch Chí Linh vào mồng 2 Tết để đón khách vào tham quan, chiêm ngưỡng chiếc giường có 1 không 2 ở Việt Nam.
Để mua được chiếc giường đắt nhất thế giới này, ông đã chuyển sang Anh 184.000 USD. Tiền thuế nhập khẩu chiếc “siêu giường” sẽ phải đóng là 1,45 tỷ đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)