Chuyện lạ 2008-08-07 07:39:57

Đám cưới độc nhất vô nhị: Đứng lên máy bay


Đám cưới độc nhất vô nhị: Đứng lên máy bay
Cô dâu Katie và chú rể Darren đã có một đám cưới cực liều khi cả hai đứng trên thân 1 chiếc máy bay phóng vù vù ở độ cao… 300 mét.


Katie Hodgson, cô dâu 23 tuổi đã đứng trên đôi cánh của những chiếc máy bay hai tầng trong bộ váy cưới rạng rỡ. Để làm đươc việc này, cô đã phải nhờ tới sự giúp đỡ của đội bay nhào lộn Team Guinot.

Chú rể Darren McWalters 24 tuổi bay trên một chiếc máy bay khác ngay cạnh cô dâu của mình. Trong khi đó cha George Bringham- người chứng giám cho đám cưới của họ- bay phía trước trong suốt quá trình làm lễ.


Có lẽ chưa có một đám cưới nào lại… đau cổ họng đến thế. Với những cơn gió trên cao, cùng với tiếng động cơ máy bay inh tai. Tất nhiên người ta không thể làm lễ nhỏ nhẹ như trong nhà thờ.


“Con có đồng ý rằng sẽ yêu cô ấy, tôn trọng, bảo vệ và chung thuỷ với cô ấy trọn đời, cho tới khi cái chết chia lìa hai người?” - cha George hét lên.
“Vâng, con đồng ý” Walters cũng hét lên như để thể hiện tình yêu của mình.


Chuyến bay đặc biệt này đã để lại những vệt khói trải dài trên bầu trời đánh dấu lời hẹn ước của cặp vợ chồng trẻ. Một máy tiếp âm đã được sử dụng để thuật lại đám cưới đặc biệt này tới thị trấn Cirencester, cách London 90 dặm, nơi các vị khách đang chờ đợi. Thời tiết có làm chuyến bay gián đoạn một chút những mọi chuyện đều ổn.Katie- cô dâu hạnh phúc của ngày hôm đó nói cô chưa bao giờ tưởng tượng một ngày nào đó mình sẽ tổ chức đám cưới trên máy bay thế này. Tuy cô có mắc hội chứng sợ độ cao những giờ đây cô cảm thấy mọi thứ đã đều thật tuyệt vời.

“Tôi trưởng thành hơn nhiều và cũng phiêu lưu hơn nữa, Darren đã xua tan sự sợ hãi trong tôi.”

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


đám cưới, máy bay, chiếc máy bay, rể Darren, cha George, đồng ý, đặc biệt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)