Sao thế giới 2012-02-24 03:26:20

♥♥ Danica Patrick - Tay đua nữ gợi cảm !!!


Nổi tiếng bởi những thành tích và vẻ đẹp đầy gợi cảm, nhưng Danica Patrick lại chỉ muốn được là một cô gái xinh đẹp chứ không phải một cô gái "sexy".


[justify]Danica Patrick đang chuẩn bị cho cuộc đua NASCAR Sprint Cup diễn ra vào cuối tuần ở Daytona 500. Và trong một cuộc phỏng vấn trước khi cuộc đua này chính thức diễn ra, tay đua nữ xinh đẹp này đã lên tiếng về bản thân trước các phương tiện thông tin đại chúng.
Theo tay đua nữ thành công nhất từ trước tới nay, cô muốn mọi người gọi mình là một cô gái “đẹp” hơn là một cô gái “sexy”. Cô đã lên tiếng yêu cầu các phương tiện truyền thông bỏ từ “sexy” trong các bài viết có nhắc đến tên mình.[/justify]

Patrick sở hữu một thân hình nóng bỏng.

[justify]Phát biểu trên USA Today, Danica Patrick cho biết: “Nếu có một cô gái xinh đẹp, và các bạn (phóng viên) không biết dùng một từ nào khác từ sexy để mô tả thì các bạn đã vô hình gán một ý nghĩa tiêu cực cho vẻ đẹp đó… Tại sao các bạn không nghĩ ra được một từ nào khác? Tại sao các bạn lại chỉ có thể dùng từ ngữ tiêu cực đó?”

Danica Patrick từng xuất hiện trên Tạp chí Sports Illustrated Swimsuit Issue vào năm 2008, và cô cũng xuất hiện trong đoạn quảng cáo đặc sắc cho nhà tài trợ của cô là GoDaddy.com. Cô cũng từng lọt vào danh sách những người “gợi cảm nhất” do Victoria Secret và FHM bình chọn.
Tuy nhiên, cô gái xinh đẹp này được nhắc đến nhiều không phải bởi thân hình gợi cảm mà bởi cô là tay đua nữ đầu tiên vô địch Indy 500. Cô cũng là tay đua nữ tham gia nhiều giải đua nhất, với bảy năm gắn bó với giải Indy Racing League, từng tham gia ARCA Series và NASCAR Series vào các năm 2010 và 2011. Cô cũng đang tích cực chuẩn bị cho giải đua NASCAR Sprint Cup.

Hãy cùng ngắm vẻ đẹp của Patrick:[/justify]

Nguồn : Autopro 3aha3 3aha3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

quá gợi cảm…….. 3adore3

ngực ko to van đẹp 3adore3

Chủ đề cùng mục


Danica Patrick, tay đua nữ, vẻ đẹp, gái xinh, xinh đẹp, gái xinh đẹp, cuộc đua, đua NASCAR Sprint, lên tiếng, phương tiện,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)