Chuyện lạ 2020-08-24 16:17:25

Đi chơi về trễ, chồng la hét thất thanh khi bị vợ tra tấn 'của quý' dã man như thời trung cổ


Vừa đánh vào "của quý" của chồng, chị vợ vừa gằn giọng: "Đi chơi này, thích đi chơi này".
Người xưa có câu: "Phụ nữ sướng hay khổ hơn hay ở tấm chồng/ Đàn ông dại hay khôn hơn nhau ở cách cư xử". Câu nói trên đúng thật đó nhưng chưa đủ. Bởi có rất nhiều anh chồng cũng lên mạng than thở rằng mình là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Chồng sợ vợ chẳng phải là điều hiếm thấy, nhất là khi chồng chẳng may lấy được một "bà chằn". Họ sẽ bị vợ quản từ chuyện ăn ngủ, chơi bời cho đến tiền bạc. Không ít trường hợp những anh chồng rơi vào hoàn cảnh "éo le", bị vợ quát cho "không trượt phát nào" vì làm trái ý.

Mới đây, một người đàn ông trẻ tuổi khiến cả mạng xã hội cảm thông khi chẳng may đi chơi về muộn và bị vợ… dạy dỗ cực gắt.
Chồng bị vợ tra tấn "của quý" một cách dã man vì mải mê đi chơi.

Theo đó, anh chồng ngồi đối diện vợ mình và dạng chân ra. Còn chị vợ thì vừa dạy dỗ: "Đi chơi này, chơi này…" vừa dùng 1 vật đánh vào vùng nhạy cảm của chồng. "Của quý" bị tra tấn, anh chồng vật vã kêu lên thất thanh.

Clip được đăng tải lại trên một diễn đàn mạng xã hội, sau 1 ngày đã thu về gần 3.000.000 lượt tương tác, hàng trăm nghìn lượt bình luận và chia sẻ. 

Xem xong màn dạy dỗ này từ người vợ, dân mạng vô cùng xôn xao. Ai nấy đều cảm thấy đau đớn thay cho anh chồng. Bởi "cậu nhỏ" là điểm nhạy cảm, được ví như "gót chân Achilles" của đám mày râu. Bị hành xử như vậy anh chồng chắc chắn sẽ cảm thấy sợ hãi và đau đớn (dù đã có tấm lót bên trong).


Anh chồng giật thót mình khi bị vợ đánh trúng chỗ hiểm


Nhiều người thì cho rằng, có lẽ anh chồng này quá mải chơi không chịu ở nhà giúp vợ nên mới bị như vậy. Chắc sau màn dạy dỗ này, anh sẽ sợ đến già và thay đổi. Đám mày râu cũng giống như người chồng này, đều cảm thấy "sợ xanh mặt". Những anh chàng lập gia đình rồi thì bày tỏ sự cảm thông: "Chỉ có đàn ông đã lấy vợ mới hiểu được hoàn cảnh cực thốn này", còn những ai còn độc thân thì sợ rúm ró rồi rỉ tai nhau: "Thôi đừng lấy vợ nữa nhé, ở vậy cho lành".

Bên cạnh đó cũng không ít ý kiến bày tỏ sự phản đối về hành động này của người vợ. Bởi cách làm này khá dã man, khiến người chồng dễ mắc bệnh tâm lý. Thôi thì vợ chồng có điều gì không nên, không phải thì nhỏ nhẹ bảo nhau. Cách tra tấn hạ bộ này đôi khi lại phản tác dụng có khi lại khiến chồng gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Hiện clip này vẫn khiến dân mạng bàn tán rất nhiều.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)