Chuyện lạ 2020-07-30 10:11:19

Thanh niên rao bán đất hứa "tặng kèm" chị dâu nóng bỏng đã đổ vỡ hôn nhân 2 lần


Mới đây, một người đàn ông sống tại Indonesia đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ dư luận khi đăng tải quảng cáo bán đất. Theo đó, "file đính kèm" khi mua đất là người chị dâu nóng bỏng và xinh đẹp của anh. 


Trong đoạn quảng cáo trên Facebook vào thứ ba tuần này, người sở hữu miếng đất, anh Aris Sofiyanto đã viết: "Cần bán gấp một mảnh đất rộng 72 mét vuông trong khu nhà Griya Taman Bahagia ở Gondangmanis, Kudus. Đường vào nhà dài 5m. Giá là 100 triệu IDR (US $ 6.834. Lưu ý: Nếu người tới mua thấy hứng thú, có thể làm quen và đi tới hôn nhân với chị dâu tôi, người đang tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc".

Bài đăng gốc của Aris.

Đi kèm cùng bài viết là những bức ảnh của người chị dâu nóng bỏng có tên Dewi Rosalia Indah. Ngay lập tức, bài đăng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, thế nhưng người để ý tới đất thì ít, mà dòm ngó bà chị dâu xinh đẹp thì nhiều.

Trả lời truyền thông, Aris cho rằng anh không sử dụng chị dâu mình để câu like hay câu views rẻ tiền. Vì anh vừa muốn bán đất, vừa muốn giúp chị dâu nên mới nghĩ ra chiêu thức độc đáo này.

Chân dung cô chị dâu nóng bỏng, phỏng cả tay Dewi Rosalia Indah.

Như này bảo sao nhiều anh mê!

Liên hệ với người chị dâu Dewi, cô xác nhận đã đồng ý để em rể đăng ảnh mình trong bài quảng cáo lô đất, tìm được ý trung nhân thì tốt, mà người ta mua đất không lấy mình thì cũng chả sao cả.

Sau khi mẩu ra vặt được đăng, chỉ trong vài ngày cô Dewi đã nhận hàng trăm lời mời kết bạn làm quen, thậm chí có cả những anh trai tận Singapore cũng "lội" vào bài đăng để comment xin một slot tỏ tình và tới nhà cầu hôn, nhưng Dewi đã từ chối tất cả.

Cô Dewi chia sẻ đã ly hôn với người chồng đầu tiên cách đây bốn năm, người chồng thứ 2 của Dewi là anh ruột của Aris Sofiyanto, đã không may qua đời 8 tháng trước."Tôi đã thất bại 2 lần trong hôn nhân. Tôi muốn tìm một người đủ tốt, hiểu và cảm thông với quá khứ" - Dewi Rosalia chia sẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)