Tình yêu - giới tính 2014-01-20 12:53:09

điểm danh những mẫu "phụ nữ" mà đàn ông muốn...mất dép.


[justify]Đó là những kiểu phụ nữ khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi, chán ngán khi ở bên hoặc làm cho họ mất hết uy quyền, bị coi thường về mọi phương diện… Nếu bạn thuộc một trong 4 kiểu phụ nữ sau đây, hãy xem lại cách sống và tính cách của mình nhé nếu như bạn muốn giữ anh ấy ở bên mình suốt cuộc đời này.

1. Thụ động, không có chí tiến thủ

Những cô gái thông minh, có tính độc lập, kiên trì cao cộng với tinh thần ham học hỏi… sẽ nhận được nhiều tình cảm của các chàng trai hơn là những cô gái chỉ biết ỉ lại, thụ động trong suy nghĩ.

Đàn ông sinh ra là để cho phụ nữ dựa dẫm, điều này không có gì để bàn cãi. Nhưng nhiều phụ nữ lại ỉ lại vào điều này mà tỏ ra dựa dẫm thái quá vào người yêu hoặc chồng của mình, cả về vật chất, tình cảm đến những dự định, quyết định trong cuộc sống.

Những phụ nữ chấp nhận dựa dẫm hoàn toàn vào người yêu, chồng thường có lối sống thụ động, không đủ niềm tin vào bản thân nên không thể tự quyết định được gì. Họ chấp nhận cuộc sống như tầm gửi bên chồng hoặc bạn trai mà không một lời phàn nàn, ý kiến. Đây là những con người không biết phấn đấu cho tương lai, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, không có chí tiến thủ mà chỉ biết bằng lòng với hiện tại, thậm chí cuộc sống hiện tại tệ hơn đi nữa thì họ vẫn chấp nhận.[/justify]

[justify]Điều này khiến cho người đàn ông cảm thấy mệt mỏi. Đàn ông muốn có người yêu, người vợ thông minh, cùng họ xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn và tự chủ được cuộc sống của chính mình chứ không phải muốn có thêm một người luôn theo mình như một cái đuôi câm lặng.

2. Kiêu căng, coi thường người khác 

Những cô gái kiêu kì thường lại được nhiều chàng trai theo đuổi vì tâm lý đàn ông bao giờ cũng là thích "đâm đầu vào cái khó", càng khó chinh phục càng phải tấn công. Và khi sở hữu được một cô gái như vậy, lúc đầu họ rất thích thú vì "chiến thắng" những người đàn ông khác nên họ sẵn sàng bỏ qua mọi khuyết điểm của người yêu. Nhưng càng về sau, họ càng cảm thấy thất vọng về người yêu của mình - một cô gái luôn coi thường người khác.

Những phụ nữ kiêu căng thường rất khó tính, luôn phủ nhận mọi thứ của người khác, từ tài năng, công sức đến những cố gắng trong công việc, cuộc sống… Với những cô gái này, tất cả những gì người khác làm đều không có ý nghĩa, không đáng trân trọng, chỉ có những có những gì thuộc về cô ấy mới đáng quý. 

Nếu bạn cũng có tính kiêu căng như vậy, hãy thay đổi theo hướng tích cực hơn nếu như bạn không muốn bị anh ấy bở rơi. Đàn ông rất "dị ứng" với những cô gái này bởi lẽ họ biết rằng sớm muộn gì họ cũng bị coi thường. Và họ sẽ có suy nghĩ rằng bạn chỉ thích "đốt tiền" của họ để thỏa mãn những thú vui an nhàn của bản thân mà không bao giờ quan tâm tới việc bạn kiếm tiền khó khăn và vất vả thế nào, thậm chí không tôn trọng công sức, thành quả họ đạt được. 

3. Chỉ biết đến bản thân mình

Đàn ông bao giờ cũng thích những cô gái chu toàn, biết vun vén công việc. Nhưng nếu cô ấy chỉ biết vun vén, lo toàn cho bản thân mình mà không nghĩ tới những người khác, không biết lo cho ngay cả người thân của mình sẽ làm cho anh ấy nhanh chán đến không ngờ. 

Bởi đàn ông không thể nghĩ sâu xa cho tương lai, không kiên nhẫn để chờ đợi sự thay đổi của người phụ nữ. Với họ, một người con gái vốn  thờ ơ, không quan tâm tới mọi người xung quanh, ngay cả những người thân nhất với nàng tuyệt đối không thể trở thành vợ hiền dâu thảo. Họ chỉ biết và chỉ thích "đốt tiền" của bạn để thỏa mãn những thú vui an nhàn của bản thân mà không bao giờ quan tâm tới việc bạn kiếm tiền khó khăn và vất vả thế nào.

Nhưng bạn cũng đừng nghĩ đến chuyện đóng kịch trước mặt anh ấy, tức là chỉ tỏ ra quan tâm người khác khi có anh ấy, còn bình thường thì mặc kệ tất cả. Anh ấy có thể bị màn kịch của bạn che mắt và cảm thấy thích, ngưỡng mộ bạn vô cùng. Nhưng tất cả những gì không xuất phát từ tấm lòng chân thật thì đều sẽ bị phơi bày và khi anh ấy biết được chân tướng sự việc thì sẽ còn gán thêm cho bạn "tội" lừa dối và mối quan hệ giữa hai người càng tệ hơn.

Sống vì bản thân mình không có gì là xấu nhưng ngoài ra bạn cũng cần biết quan tâm những người khác nữa nhé cho dù không phải để lấy lòng chàng trai nào. Nếu bạn biết quan tâm người khác, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu hơn, ý nghĩa hơn và nhận được nhiều tình cảm tốt đẹp hơn từ mọi người.

4. Không biết điều 

Một người phụ nữ quá hiền lành, nhu mì có thể khiến người đàn ông cảm thấy tẻ nhạt nhưng những cô gái ghê gớm, lắm điều cũng khiến các chàng thấy "sợ". Nếu được chọn, hầu hết đàn ông sẽ chọn những cô gái biết điều, tức là biết phân biệt phải trái, đúng sai và có tinh thần tiếp thu những góp ý của người khác.[/justify]

[justify]Những cô gái này khiến họ cảm thấy lời nói của mình luôn có trọng lượng, những đóng góp của mình luôn được ghi nhận và có giá trị. Điều này khiến cho các quý ông cảm thấy mình có vai trò rất quan trọng với người phụ nữ, là người xứng đáng để chị em tin cậy, dựa dẫm…

Đàn ông dị ứng với những phụ nữ không biết điều, luôn tỏ ra mình đúng, lấn lướt người khác và luôn giành phần thắng trong mọi cuộc tranh luận với người yêu bằng mọi giá. Họ sẽ không chọn kiểu phụ nữ này để lấy làm vợ vì lo lắng sau này vợ sẽ "lấn quyền", coi thường, "đàn áp" chồng bằng mọi giá, không có tinh thần tiếp thu, không sửa sai và ghê gớm, ương ngạnh.

Sống với những phụ nữ này, họ không những rất mệt mỏi mà còn dần mất đi uy quyền, vai trò của mình trong gia đình. Vì vậy, nếu trót hẹn hò với một cô như vậy, các chàng sẽ tìm mọi cách để chia tay nhanh chóng và êm đẹp.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)