Chuyện lạ 2012-10-17 09:23:29

Đố Ai Lùn Hơn Ông Này......


Danh hiệu người đàn ông lùn nhất thế giới từ trước đến nay sắp có chủ nhân mới.

Các chuyên gia của sách Kỷ lục Guinness Thế giới sắp tới sẽ kiểm chứng chiều cao của cụ ông Chandra Bahadur Dangi, 72 tuổi, để chính thức trao danh hiệu người đàn ông lùn nhất hành tinh cho chủ nhân mới.

Cụ ông cao 56cm, nặng 12kg, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,cu ong,nguoi dan ong lun nhat,tin tucCụ ông Chandra sắp được ghi danh Guinness là người đàn ông thấp nhất thế giớiÔng Chandra, hiện đang sinh sống tại một thung lũng hẻo lánh ở phía tây nam Nepal. Theo nhiều nguồn tin thì ông chỉ cao vỏn vẹn 56cm. Hiện tại, các chuyên gia kiểm định của Guinness đang trên đường tới ngôi làng mà ông Chandra sinh sống.

Tuy nhiên, nếu sự thực này được kiểm chứng, điều ngạc nhiên là tại sao thân hình siêu bé nhỏ của cụ ông lại không được chú ý trong suốt thời gian dài tới vậy. Trang tin MyRepublica.com khẳng định rằng, bởi lẽ cụ ông sống trong ngôi làng quá xa xôi, hẻo lánh và ít khi có người ngoài tiếp cận khu vực này.

Cụ ông cao 56cm, nặng 12kg, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,cu ong,nguoi dan ong lun nhat,tin tucCó lẽ vì cụ sống trong ngôi làng quá hẻo lánh nên không được chú ý trong suốt thời gian quaTổng biên tập của sách Guinness Thế giới, Craig Glenday dự định sẽ có chuyến viếng thăm cá nhân tới thung lũng này, hiện họ đang cung cấp thông tin cho các chuyên gia y học để hỗ trợ việc đánh giá kỷ lục.

Cụ ông cao 56cm, nặng 12kg, Phi thường - kỳ quặc, chuyen la,chuyen la co that,chuyen la the gioi,cu ong,nguoi dan ong lun nhat,tin tucChẳng nhìn thấy chân của cụ ông này đâu cảVới chiều cao cực khiêm tốn, 56cm, cụ ông Chandra thấp hơn người giữ kỷ lục hiện tại, anh Junrey Balawing, cao 59,53cm, đến từ Philipine. Thậm chí ông Chandra còn vượt qua con số 57,15cm của người đàn ông thấp nhất mọi thời đại, ông Gul Mohammed, đến từ Ấn Độ. Kỷ lục này được ghi nhận vào năm 1997, trước khi ông Gul qua đời năm 40 tuổi.

Nếu như cụ ông 72 tuổi này chính thức được công nhận, danh hiệu người lùn nhất thế giới một lần nữa thuộc về đất nước Nepal. Trước đó Khagendra Thapa Magar, một người Nepal, cũng được công nhận là người lùn nhất hành tinh vào năm 2010 với chiều cao 67 cm.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)