Chuyện lạ 2012-10-16 06:28:13

Clip chị 4 tuổi 'lên lớp' em 2 tuổi gây 'sốt'


[size=6]Một video quay cảnh cô chị 4 tuổi “lên lớp” cậu em 2 tuổi về cách ứng xử với một thái độ rất nghiêm khắc có thể sẽ mang về cho bố mẹ của 2 đứa trẻ cả một gia tài.[/size]

Hình ảnh chụp từ clip
Ông bố Lee O’Donoghue cho biết mục đích ban đầu của việc đăng tải clip dài 65 giây lên Youtube chỉ đơn giản là muốn bạn bè và gia đình họ tìm thấy sự thú vị trong cuộc trò chuyện của bọn trẻ. Thế nhưng, chỉ trong vài ngày, clip giữa cô chị Delilah O’Donoghue, 4 tuổi và cậu em Gabriel, 2 tuổi đã trở thành hiện tượng trên Internet.
Clip đã thu hút hơn nửa triệu người xem cũng như rất nhiều lời đề nghị phỏng vấn từ giới truyền thông Mỹ. Ông bố 42 tuổi nói rằng anh đã quay lại những lời trách mắng dài khoảng 2 phút của cô chị với cậu em bằng smartphone.
“Tôi quan sát từ xa cho tới khi nhận ra rằng thằng bé đang nghe gì đó từ cô chị” – anh chia sẻ. Bà mẹ 40 tuổi, hiện đang là giáo viên, nói về cô con gái: “Delilah khá hách dịch. Tôi nghĩ đó là tính cách của nó. Con bé đã từng la mắng Gabriel trước đây. Nhưng con bé chỉ đang cố gắng dạy dỗ cậu em. Chúng thực sự là những người bạn tốt của nhau”.
Clip cho thấy Gabriel đang nghe những lời trách mắng từ cô chị sau khi cậu bé làm bố tức giận vì nhổ nước bọt vào một đứa trẻ khác ở sân chơi. Cô chị Delilah đã nhanh chóng “lên lớp” cậu em bằng giọng của một đàn chị.
“Chị vẫn nghĩ là em đã 2 tuổi và chị cũng nói với bạn bè mình như vậy. Em đã gần 3 tuổi rồi. Em nên kiên nhẫn hơn một chút” – cô bé 4 tuổi nói.
Trong khi cô chị tiếp tục mắng mỏ một cách nghiêm khắc thì cậu em Gabriel cúi gằm mặt, đung đưa đôi chân, tay liên tục cựa quậy và mắt nhìn ra chỗ khác.
Xem clip thú vị này:


Cô bé nói: “Khi bố mẹ nói em không được làm vậy nữa thì em không được làm. Em không được nhổ nước bọt vào người khác nữa”.
Nói về cậu bé chơi cùng Gabriel ở sân chơi, cô bé nói thêm: “Cậu bé kia đã lớn rồi. Còn em mới chỉ 2 tuổi. Em không đủ tuổi để gây chiến”. “Cậu ta lớn hơn em. Có thể là 9 hay 10 tuổi… cũng có thể là 8”.
Delilah kết thúc bài khiển trách bằng câu: “Hãy suy nghĩ về điều đó, Gabriel. Hãy nghĩ đi!”
Ông bố O’Donoghue - hiện đang là giám đốc một công ty là người đã tung clip lên Youtube với tựa đề “Em cần phải kiên nhẫn hơn một chút”.
Anh nói: “Tôi không phải là kiểu ông bố luôn theo sau những đứa trẻ với chiếc máy quay trên tay. Tôi chỉ tình cờ phát hiện ra cuộc đối thoại và nghĩ rằng đó là một đoạn phim hài hước thú vị”.
Hiện hai bậc phụ huynh này đã đăng kí với một công ty tiếp thị video toàn cầu nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ các clip đã đăng tải. Họ nói rằng vẫn chưa quyết định sẽ tiến hành tiếp thị như thế nào với video trên. Lo ngại đầu tiên của họ là những tác động mà thỏa thuận làm ăn này gây ra cho bọn trẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)