Người mẫu - hoa hậu 2022-12-08 11:37:41

Đỗ Thị Hà và váy 1 gang tay siêu ngắn


Chỉ còn khoảng 2 tuần nữa, Đỗ Thị Hà sẽ trao vương miện cho tân Hoa hậu Việt Nam 2022 và kết thúc nhiệm kỳ của mình. Trong suốt thời gian đương nhiệm, chân dài Thanh Hóa xinh đẹp, quyến rũ nhưng đôi khi quá an toàn nên bị gắn mác "nhạt".

Tuy nhiên, càng gần đến thời điểm chuyển giao, Đỗ Thị Hà mới "phá kén" với những phong cách táo bạo chưa từng có.


Mới nhất, cô nàng gây bất ngờ khi mặc áo bó sát mỏng dính, kết hợp chân váy denim kiểu dáng phá cách, độ dài chỉ khoảng một gang tay.


Layout trang điểm cũng sắc sảo ra chất "dân chơi" chứ không còn hình ảnh "beauty queen" nữa.Ngay cả trong hình ảnh cam thường chất lượng thấp, nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 2001 vẫn "chất lượng cao".Phong cách Y2K thực sự đã giúp cô lột xác thành người khác.Trước đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 luôn trung thành với những mẫu đầm điệu đà "nhín cái biết ngay hoa hậu".Tuy nhiên chỉ trong khoảng vài tháng gần đây, cô liên tục gây bất ngờ với những trang phục có phom dáng phá cách hơn.Các bộ đầm khoe da thịt nhiều hơn cũng dần thay thế những bộ cánh kín cổng cao tường.Giữa một dàn người đẹp mặc đầm dạ hội, mỹ nhân họ Đỗ chọn lối đi riêng với style "nửa dạ hội, nửa quần ống loe".Ngay cả những trang phục cô trình diễn với vai trò người mẫu cũng không còn đóng khung trong những màu sắc nhu mì mà như một bảng màu rực rỡ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)