Chuyện shock 2016-03-05 07:40:36

Đồng xu cổ của Pháp có hình ... đĩa bay gây rúng động


ác thợ săn vật thể bay không xác định (UFO) cho rằng hình ảnh được khắc trên đồng xu Pháp này là bằng chứng cho thấy đĩa bay và người ngoài hành tinh là có thật.


Một đồng xu Pháp có niên đại từ thế kỷ 17 đã được các thợ săn UFO sử dụng làm bằng chứng để chứng minh sự tồn tại của người ngoài hành tinh. Bởi lẽ trên đồng xu này có khắc hình ảnh một vật thể giống như một chiếc đĩa bay bị trúng tên.

Những người này cũng cho rằng, nếu không phải đĩa bay thì đây cũng là hình ảnh chiếc bánh xe xuất hiện trong câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ với UFO, được trích từ Kinh thánh Ezekiel.

Scott C. Waring, biên tập viên của tờ UFO Sightings Daily nhận định: đồng xu này là bằng chứng cho thấy UFO thường xuyên xuất hiện ở Pháp thời thế kỷ 17. Chúng xuất hiện nhiều đến nỗi những người Pháp khi đó đã quyết định khắc hình ảnh chúng lên tiền xu.

Hình ảnh gây xôn xao trên đồng xu Pháp cổ.

Ngoài hình ảnh chiếc đĩa bay, trên đồng xu này còn có dòng chữ Latin “Opportunus Adest” (nghĩa là “Nó ở đây vào một thời khắc thuận lợi”). Mặt sau của đồng xu có khắc hình một cây hoa đang tắm mưa.

Mặt sau của đồng xu

Trong khi đồng xu này được đúc vào khoảng thời gian từ năm 1680 đến 1856 thì còn có một đồng xu khác, được đúc vào năm 1648 cũng có hình ảnh “đĩa bay” tương tự.

Hình ảnh đồng xu đúc vào năm 1648.

Tuy nhiên, những người hoài nghi về sự tồn tại của người ngoài hành tinh thì phản bác và cho rằng đây không phải hình ảnh chiếc đĩa bay mà chỉ là một cây nấm, một bông hoa hay là một tấm khiên hình tròn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)