Chuyện shock 2016-03-05 07:39:57

Phát hiện xác phụ nữ mắc kẹt 30 ngày trong thang máy


Gần đây, thông tin một phụ nữ chết trong thang máy sau 30 ngày mắc kẹt lan truyền, khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao.

    [*]
Sự việc xảy ra tại khu dân cư Hoa Đô, TP Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Xác người phụ nữ được phát hiện trong thang máy vào ngày 1-3, đúng 30 ngày kể từ khi thang máy này ngưng hoạt động do gặp sự cố. Người ta tình cờ phát hiện xác chết khi tiến hành bảo dưỡng các trang thiết bị tại tòa nhà.

Một người dân họ Vương kể rằng chiều 1-3, khi vừa đi làm về, bà nghe cảnh sát nói rằng họ phát hiện người chết trong thang máy và đang đưa đi giám định pháp y. Một số cư dân khác mô tả rất ghê sợ, bàn tay nạn nhân bị móp méo trong khi trên thành thang máy đầy vết cào xước.


Thang máy ngưng hoạt động do gặp sự cố. Ảnh: 163.COM


Tòa nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: 163.COM

Những người sống tại tòa nhà này cho biết nạn nhân năm nay 38 tuổi, sống tại tầng 15 trong tòa nhà số 12. Họ cho rằng nhiều khả năng người phụ nữ này gặp vấn đề về thần kinh, “đôi khi cô ấy tấn công người khác và đối tượng chính là các cô gái trẻ”.

Nhiều hàng xóm cho biết thêm người phụ nữ đã ly hôn cách đây nhiều năm. “Chắc là cô ta bị người chồng ruồng bỏ” - một người hàng xóm nói.

Sau khi ly hôn, người phụ nữ sống một mình và người nhà cũng không thường xuyên ghé thăm. Người dân sống tại đây kháo nhau rằng những vấn đề thần kinh của cô ta có thể liên quan đến chuyện này.

Trước khi có sự việc này xảy ra, hàng xóm không gặp người phụ nữ này trong một thời gian dài. Thế là mọi người nghĩ rằng cô ấy lang thang đâu đó chứ không mảy may nghĩ đến thang máy. Phần vì mọi người không phát hiện có gì bất thường ở gần thang máy.

Ban quản lý khu nhà ở này cho biết hiện tại cảnh sát, cơ quan giám sát an toàn lao động đang điều tra nguyên nhân tử vong, trong khi phía chính quyền địa phương không có bất cứ phản ứng nào.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)