Chuyện lạ 2014-07-14 15:03:02

đốt "xe bus" vì muốn... ăn cơm tù.


[size=6]Một người đàn ông ở Trung Quốc khai với cảnh sát rằng lý do khiến anh ta châm lửa đốt xe buýt là muốn được ăn cơm trong tù. [/size]
Không ai trong 30 hành khách trên chuyến xe bị thương. Ảnh: Shanghaiist
Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng 11/7 tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam. Nghi phạm họ Chen, người tỉnh Quảng Tây, đã đổ chất lỏng gây cháy từ một chai nước lên sàn xe buýt rồi châm lửa đốt. Sau khi nhìn thấy ngọn lửa bùng lên giữa xe, người tài xế lập tức dừng lại, kêu gọi mọi người xuống xe rồi dùng bình cứu hỏa để dập lửa. 
Theo Shanghaiist, không ai trong 30 hành khách trên chuyến xe bị thương. Cảnh sát cho biết chính phản ứng nhanh nhạy của tài xế đã ngăn chặn được con số thương vong. Anh được Sở Giao thông Vận tải Trường Sa trao thưởng 10.000 nhân dân tệ (1.600 USD), trong khi đó Chen bị tống giam. 
Chen khai với cảnh sát rằng hôm 10/7, anh ta bắt một chuyến tàu từ Quảng Tây lên Trường Sa để tìm việc nhưng thất bại. Vì thế Chen quyết định "gây rắc rối để được nuôi cơm trong tù".
Đây là trường hợp đốt xe thứ hai xảy ra chỉ trong vòng một tuần ở Trung Quốc. Hôm 8/7, 15 hành khách trên một chuyến xe buýt bị thương nghiêm trọng sau khi một người đàn ông cũng châm lửa đốt xe buýt ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. 
Hướng Dương

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)