Teen 24h 2021-06-20 15:39:38

Được gọi lên bảng nêu định nghĩa 'hạnh phúc là gì', nam sinh trả lời khiến giáo viên 'đứng hình'


Tưởng rằng nam sinh nắm bắt được kiến thức nên nhanh chóng hoàn thành sớm bài tập, nào ngờ đâu nội dung mà anh bạn này chia sẻ lại khiến cả lớp cười ra nước mắt.

Tuổi học trò là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của mỗi người bởi ở đó, ngoài giờ học trên lớp ra thì chúng ta còn có bạn bè, thầy cô cũng như hàng tá những “hot trend” duy chỉ có ở giới học trò. Và rất nhiều khoảnh khắc hài hước của học sinh đã không ít lần khiến cư dân mạng chú ý. 

Theo đó mới đây, dân mạng đã chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc các cô cậu học trò được mời gọi lên bảng để hoàn thành bài tập. Câu hỏi mà cô giáo đưa ra cũng không quá khó khi yêu câu trả lời "muốn có hạnh phúc thì phải làm gì".

Trong khi hai nam sinh cạnh bên vẫn còn đang tranh thủ ghi ghi chép chép thì cậu bạn ở giữa đã sớm hoàn thành và trở về chỗ ngồi. Thế nhưng đáp án mà cậu bạn đưa ra lại khiến cả lớp phải ôm bụng cười.


Câu trả lời có 1-0-2 của nam sinh


Nam sinh này cho biết, hạnh phúc chính là cưới được con của cô. Cách để có được hạnh phúc đơn giản nhất là phải kiếm được nhiều tiền, sở hữu nhà cao, cửa rộng, có ô tô, xe SH. Chất hơn, nam sinh còn chốt lại một câu "có tất cả nhưng thiếu em!".

Có lẽ cô giáo sau khi đọc xong câu trả lời của anh bạn, đến cô giáo cũng "đứng hình". Không biết là điểm số sau đó sẽ được cho ra sao, tuy nhiên nhiều dân mạng đoán rằng, với câu trả lời đầy hài hước và thông minh như trên thì nam sinh sẽ dễ dàng đạt được điểm cao.

- "Câu trả lời rất hay, không biết cô giáo này sẽ suy nghĩ như thế nào sau khi đọc xong bài tập".

- "Trả lời thế này thì không điểm 10 cũng là điểm 9".

- "Cô giáo chắc sẽ khó xử trong tình huống này lắm đây, không biết phải cho điểm làm sao cho hợp tình hợp lý".

- "Một màn chào hỏi mẹ vợ cực kỳ thành công, xứng đáng được ghi vào sách".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)