Thời trang - làm đẹp 2008-07-25 15:31:10

Đuổi kịp xuân hè 2008


[size=3][size=4]Đuổi kịp xuân hè 2008 [/size][/size]
Theo M? ph?m
[size=2] [/size]
[size=2] [/size]
[size=2]
[/size]
[size=2] [/size][size=2]Một làn sóng mới trong làm đẹp đang dần được mở ra và bạn có muốn mình không lạc mốt?
[/size]
[size=2] [/size] [size=2] [/size]
[size=2] [/size]
[size=2] [/size][size=2][size=2]Tóc tỉa “Nam tính”

Hẳn là những cô nàng có cá tính mạnh sẽ rất kết các kiểu tóc cắt tỉa “lởm chởm”, lộn xộn như siêu mẫu Agyness Deyn. Với mái tóc này, nên nhuộm highlight hoặc nhuộm vàng.

Tóc sấy bông nhẹ

Tóc khônh ép quá thẳng, nhuộm nâu vàng và dài chấm vai sẽ cho bạn vẻ đẹp rất gợi cảm và sang trọng. Stylist Guido Palau cho biết: “Sau khi gội đầu, sấy khô vừa phải để tóc trong tự nhiên, mềm rủ quyến rũ”.

Trang điểm mắt màu sang.

Những gam màu như tím nhạt… được các chuyên gia trang điểm tin dùng trong mùa xuân này. Những gam màu này thích hợp với thời tiết xuân/hè, cho bạn vẻ đẹp nữ tính và tươi tắn.

Da nâu nhạt

Dừng nhuộm da quá nâu trong tiết trời xuân, đầu hè, nếu trang điểm, hãy dùng các tông nâu vàng, nâu đồng (nhạt nhẹ) cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và khoẻ khoắn. Trong hình, siêu mẫu Anja Rubik trong rất trẻ trung với da nâu nhạt.

Má hồng đánh cao

Chuyên gia trang điểm Tom Pecheux cho biết: “Thay vì chỉ phủ phấn má ở đúng gò má, có thể đánh cao hơn, gần mi mắt dưới, kiểu trang điểm này cho bạn vẻ đẹp nhẹ nhàng, giống như một geisha hiện đại vậy”. Lưu ý, với kiểu trang điểm má này, nên dùng phấn màu hoa hồng.

Búi tóc

Búi tóc cao hoặc kết tóc thành chiếc nơ lớn sẽ cho bạn vẻ đẹp sang trọng mà rất… quý bà. Hai kiểu búi tóc trong hình là gợi ý của Chanel và Dolce &Gabbana.

Môi đỏ hoặc hồng

Màu son đỏ bóng dành cho các quý bà còn màu hồng không nhũ dành cho các quý cô, công thức đơn giản như vậy, bạn cứ thế mà “áp dụng”![/size]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


size 2, size size, size 2 size size, size size 2, cho bạn vẻ đẹp, size 2 size size 2, trang điểm, size size 2 size size, siêu mẫu, cho biết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)