Tin tức - pháp luật 2014-01-17 23:46:22

Đường dây "gái gọi" của giảng viên Đại học


Đường dây “gái gọi” của giảng viên Đại học này quy tụ khá nhiều sinh viên mà thậm chí là cả những giảng viên nữ.

Ngày 14/1 vừa qua, tòa án Nhân dân Nam Xương vừa tiến hành xử vụ án giảng viên Đại học tổ chức đường dây gái gọi gây chấn động dư luận Trung Quốc.

Sohn, 45 tuổi, giảng viên một trường Đại học ở Nam Xương, Trung Quốc bị tố cáo vì hành vi tổ chức đường dây mua bán gái mại dâm trong suốt 2 năm. Được biết, Sohn bắt đầu trở thành “tú ông” vào tháng 3 năm 2010 khi tìm thấy một trang web chuyên mua bán các đoạn video khiêu dâm sex. Sau khi tìm hiểu về phương thức hoạt động, Sohn bắt đầu lên kế hoạch về một đường dây “gái gọi ” chuyên nghiệp.Nhiều gái gọi cao cấp trong đường dây của Sohn là giảng viên và sinh viên. Ảnh minh họa.Tháng 3 năm 2011, Sohn đã quyết định đi đăng ký một trang web phim sex riêng có vai trò như là một đại lý “tìm gái” thú vị. Trên trang web này có những phòng chat giả danh kết bạn mà thực chất là cầu nối buôn bán mại dâm. Trên trang web này Sohn còn có giới thiệu hàng loạt mã số nhà nghỉ, khách sạn để gái mại dâm và khách có thể thỏa thuận và chọn lựa địa điểm phù hợp.

Nhờ trang web này, Sohn đã thu được khá nhiều lợi nhuận từ việc cắt hoa hồng của gái mại dâm. Sau đó, thấy mọi thứ có vẻ “dễ ăn”, Sohn tự lập ra một đường dây “gái gọi” chuyên nghiệp do chính mình quản lý.

Để thu hút nhiều khách hàng “màu mỡ”, gái bán dâm trong đường dây của Sohn hầu như là “hàng cao cấp”. Thậm chí cảnh sát còn phát hiện có nhiều giảng viên trẻ, trợ giảng, sinh viên cũng trở thành gái mại dâm trong đường dây của Sohn. Lợi dụng mối quan hệ trên giảng đường, Sohn dụ dỗ khá nhiều sinh viên tham gia vào đường dây với giá rẻ mạt.Vụ án gây chấn động dư luận Trung Quốc. Ảnh minh họaVụ việc chỉ bị lộ vào tháng 10 năm 2011 khi cảnh sát điều tra ra được điều bất ổn từ trang web của Sohn. Tuy nhiên, ở thời điểm đó Sohn chi bị phạt hành chính vì đăng tải nhiều video khiêu dâm.

Tháng 1 năm 2013, Sohn xem phim sex  bị bắt vì có cáo buộc liên quan tới một vụ bán dâm tại Nam Xương. Sohn bị phạt 5 tháng tù giam, 50 ngàn nhân dân tệ và bị tịch thu 225.000 nhân dân tệ thu được từ trang web đen này. Đường dây của Sohn chỉ bị hé lộ sau khi một sinh viên quyết định làm đơn tố cáo Sohn dụ dỗ cô tham gia mạng lưới của mình.

Phiên tòa chính thức được mở lại vào ngày 14/1/2014, ngoài những khoản tiền phạt hành chính Sohn bị phạt với 5 năm tù giam. Hiện tại cảnh sát đang tiếp tục điều tra những người liên quan tới đường dây gái gọi học sinh sinh viên của Sohn. Được biết có khá nhiều “khách hàng” là quan chức cấp cao có liên quan tới đường dây này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)