Sao Việt 2011-07-09 05:22:44

Elly Truồng mặc đồ cosplay ở Thái Lan


[size=1]Elly Trần mặc đồ cosplay ở Thái Lan[/size]Là gương mặt đang được yêu thích tại xứ sở chùa vàng, nên mỗi sự kiện mà cô tham gia đều thu hút được sự chú ý của báo chí và người hâm mộ.

Vừa qua, Elly Trần đã có sự xuất hiện khá hoành tráng trước giới truyền thông Thái Lan, khi cô trở thành gương mặt đại diện cho một game vừa chính thức ra mắt tại thị trường châu Á. Elly cho biết: “Đây là một game rất nổi tiếng tại châu Âu và Thái Lan là nước được phát hành đầu tiên tại châu Á. Nhà sản xuất game cũng là công ty làm kĩ thuật 3D cho phim Transformers. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được chọn làm người chính thức đại diện tại Thái Lan”.

Elly Trần xuất hiện trong bộ cosplay độc đáo.

Trong chương trình, Elly Trần thể hiện một ca khúc tiếng Thái Lan và nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan và cánh báo chí có mặt khá đông tại đây. Elly cũng cho biết thêm, trang phục cô mặc là thiết kế đoạt giải nhất trong cuộc thi Cosplay châu Á - Thái Bình Dương, vừa được tổ chức tại Singapore. Bộ cosplay này không quá nặng, nhưng khiến Elly di chuyển khá khó khăn, cô phải rất tập trung để không bị vấp ngã hay đụng người xung quanh.

Buổi ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo giới.

Gần đây, Elly Trần xuất hiện trên tạp chí nổi tiếng Mars của Thái Lan. Cô tiết lộ, thời gian tới có thể cô sẽ tham gia một dự án phim điện ảnh tại đây.

Những hình cảnh của Elly trong buổi ra mắt:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mại vô 3crisp3………………..

mang bộ đồ ấy vào thấy mất kả hình tượng…………………………………….xấu

Xí, tôi không đồng ý gọi em lấy là Elly Truồng, sự thật là em ấy chưa bao h ở truồng!!! 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Cái j, bác haloween_mc nói thế là ko dc, ko nhẽ hồi bé em ý ko ở truồng, hoặc em ý ko bao giờ thay quần hở bác 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3crisp3 3crisp3…………………..thế cũng cãi

ăn nói cho cẩn thận đấy nhé thớt là Elly Trần đé0 phải truồng nhé 3curse3 3curse3

Trần truồng luon!!!!!!!! 3big_love3

Chủ đề cùng mục


Elly Trần, Thái Lan, xuất hiện, gương mặt, tham gia, báo chí, đại diện, chính thức, ra mắt, cho biết,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)