Tin tức - pháp luật 2013-10-31 03:49:48

Ép "sex", nam sinh viên không thể giữ bạn gái, còn tù nặng


Mẹ chị M. cho biết, sau khi biết chuyện Cường lén quay clip sex để ép buộc M. làm những chuyện ngoài ý muốn, gia đình M. đã nhiều lần xuống tận nhà Cường nói chuyện phải quấy với bố mẹ cậu ta. Họ cũng đã xin Cường không phát tán, hủy clip đó đi, nhưng anh ta nhất định không chịu.
 

 
[justify]Ngày 27/7, Đào Văn Cường (25 tuổi, ở thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa) bị TAND Hà Nội đưa ra xét xử tội cưỡng dâm. Cường đã ép chị M. (25 tuổi), bạn gái cũ của bị cáo phải quan hệ tình dục ngoài ý muốn với anh ta.
 
Cường và chị M. vốn học chung cấp 3. Họ yêu nhau từ thủa còn ngồi trên ghế nhà trường. Hết cấp ba, M. ra ra Hà Nội học, sau đó Cường cũng đỗ một trường Đại học ở Hà Nội.
 
Sau 6 năm yêu đương, chị M. chủ động nói lời chia tay nhưng Cường không đồng ý. Khoảng tháng 2/2011, Cường rủ chị M. đến phòng trọ để nói chuyện lần cuối.
 
Muốn chấm dứt cho nhanh nên chị M. đã đồng ý mà không biết rằng mình đang rơi vào “cái bẫy” của gã trai bỉ ổi.
 [/justify]
 
Đào Văn Cường.
 
[justify]Trước khi M. đến, Cường chuẩn bị điện thoại dùng để quay clip. Khi chị M. đến, hắn thuyết phục chị M. “yêu nhau” lần cuối. Và những cảnh "phòng the" đã được Cường ghi lại, dùng làm thứ “vũ khí” để ép buộc M. sau này.
 
Cường copy đoạn clip sex vào máy tính và in ra một số hình ảnh, đưa cho M. xem và đe dọa sẽ phát tán đoạn phim lên mạng, gửi người thân, bạn bè, cơ quan làm việc của nạn nhân. Mục đích việc làm của Cường để ép buộc cô bạn gái cũ quan hệ tình dục với mình.
 
Lo sợ Cường tung clip trên làm ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh dự và tương lai của mình nên mỗi lần nhận được tin nhắn của người yêu cũ, chị M. đều phải cắn răng đến gặp và phục vụ tình dục cho bị cáo.

Từ tháng 3 đến tháng 10/2011, cô gái này đã 3 lần "đáp ứng" cho Cường ở nhà nghỉ, phòng trọ. Suốt thời gian đó, M. phải sống trong lo sợ, khủng hoảng tinh thần, không cách gì thoát ra được.
 
Đến khoảng tháng 11/2011, Cường tiếp tục nhắn tin bắt chị M. phải làm nô lệ tình dục bất cứ khi nào anh ta yêu cầu. Cô gái không đồng ý thì hắn gửi USB có đoạn "phòng the" của hai người đến công ty chị M. với nội dung: "Gửi cho em một phần làm kỷ niệm".

Nhận được đoạn clip trên, M. càng lâm vào khủng hoảng. Được sự động viên của gia đình, cuối cùng M. đã tố cáo hành vi của gã bạn trai cũ với cơ quan công an.
 
Cơ quan điều tra thu giữ 2 USB, 15 trang tin nhắn Cường gửi cho chị M., 18 tờ ghi nội dung chat cùng một ổ cứng máy tính.
 
Tại tòa, Cường khai nhận rành rọt hành vi phạm tội của mình. Chị M. đã không đến dự phiên tòa, chỉ có mẹ nạn nhân là đến tòa để nghe bị cáo khai tội.
 
Mẹ chị M. cho biết, sau khi biết chuyện Cường lén quay clip sex để ép buộc M. làm những chuyện ngoài ý muốn, gia đình M. đã nhiều lần xuống tận nhà Cường nói chuyện phải quấy với bố mẹ cậu ta. Họ cũng đã xin Cường không phát tán, hủy clip đó đi, nhưng anh ta nhất định không chịu.
 
Mẹ nạn nhân còn cho biết, từ ngày xảy ra vụ việc, con gái bà trở nên trầm lặng, ngại giao tiếp, lâm vào khủng hoảng tinh thần.

Trước vành móng ngựa, Cường cho rằng việc làm của anh ta cũng chỉ vì còn "quá yêu M.". Lời biện mình của bị cáo không được HĐXX chấp nhận.
 
Sau khi xem xét, HĐXX tuyên phạt bị cáo mức án 30 tháng tù giam về tội cưỡng dâm, cao hơn đề nghị 36 tháng tù nhưng cho hưởng án treo của đại diện viện kiểm sát.[/justify]
 
 
Theo VietnamNet
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)