Tin tức - pháp luật 2013-10-31 07:48:22

Nhiều người dân đến tìm thi thể và cầu nguyện cho gia đình sớm tìm thấy nạn nhân


[size=6][size=medium]Không quen biết với gia đình nạn nhân nhưng nhiều người dân ở Hà Nội và các tỉnh lân cận vẫn nhiệt tình đến khúc sông dưới chân cầu Thanh Trì ngóng tin, thậm chí có người không ngần ngại lặn xuống với hi vọng tìm được xác nạn nhân vụ TMV Cát Tường.[/size][/size]
 

Hơn 10 ngày trời, gia đình cùng các cơ quan chức năng nỗ lực tìm kiếm thi thể chị Huyền nhưng bất thành. 2 ngày nay gia đình không còn trực ở khúc sông dưới cầu Thanh Trì nữa, nhưng nhiều người dân vẫn đổ tới đây.


Một chiếc bàn thờ tạm được lập nên cách đây 10 ngày. Dù không có người nhà chị Huyền nhưng chiếc bàn thờ lúc nào cũng được hương khói đầy đủ.

 

Tại vị trí chân cầu, xuất hiện cả một quán nước nhỏ phục vụ mọi người dân đến đây. Một người dân cho biết: "Mình biết đến đây sẽ chẳng giúp được việc gì nhưng cứ thắp nén hương. Gia đình chị ấy đã quá khổ đau khi mất đi người thân, lại còn không tìm được xác".

 

Bác Chỉnh - một người dân ở Bắc Ninh từ sáng sớm đã chạy xe máy lên khu vực này và viết lên trụ cầu là: "Chắc chắn sẽ tìm thấy thi thể chị Huyền".

 

Trong khi nhiều người cầu nguyện, thắp hương cho chị thì anh D. một thợ mộc tại Hải Phòng từ sáng sớm đã bắt xe khách lên Hà Nội và có mặt tại đây quan sát kĩ vị trí BS Tường ném xác chị Huyền xuống sông.

 


Tại khu vực đối diện bến đò xã Bát Tràng, nhiều thợ hút cát khẳng định đây là vị trí có nhiều ngàm và nghi ngờ xác chị Huyền có thể bị vướng vào nên đã thử nhảy xuống lặn mò với hi vọng tìm thấy xác.
 

Một thanh niên làm nghề hút cát tại đoạn sông này không ngần ngại cởi bỏ quần áo nhảy xuống sông. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, một số người đã đi mua đoạn dây dù có chiều dài 50m buộc vào người thanh niên.

 


Mong muốn tìm thấy xác chị Huyền không chỉ ở gia đình, người thân, các cơ quan chức năng mà đã len lỏi vào tâm đức của rất nhiều người dân thường. Họ đến với mong muốn góp chút sức dù là nhỏ nhoi để vụ việc sớm được đưa ra ánh sáng, gia đình bớt khổ đau.
 

Tuy nhiên, do đây là đoạn sông các xà lan khai thác cát, có độ sâu khoảng 20m nên người thanh niên không thể tiếp cận được đành bơi vào bờ. Được biết, tất cả người dân thường có mặt tại đây đều nóng lòng và hi vọng gia đình tìm thấy xác để gia đình yên lòng cũng như các cơ quan điều tra sớm kết luận vụ việc thương tâm này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)