Người mẫu - hoa hậu 2015-10-27 09:25:03

Giới trẻ Trung Quốc nô nức tham gia cuộc thi 'Người mẫu ngực đẹp'


Mới đây, một cuộc thi 'Người mẫu ngực đẹp' đã được diễn ra tại Tương Dương, Hồ Bắc ( Trung Quốc) quy tụ rất nhiều các cô gái với vòng một tuyệt mỹ tham gia.

Tối 25/10, vòng chung kết cuộc thi 'Người mẫu ngực đẹp' đầu tiên tại Trung Quốc đã được diễn ra tại Tương Dương, Hồ Bắc (Trung Quốc). Một thí sinh có tên Giang Thanh đến từ Nam Kinh đã trở thành quán quân của cuộc thi này.


Vòng chung kết cuộc thi 'Người mẫu ngực đẹp' đầu tiên tại Trung Quốc
đã diễn ra vào tối qua (25/10)Các thí sinh trong cuộc thi phải trải qua những phần thi về trang phục, tài năng và kiến thức

Cuộc thi 'Người mẫu ngực đẹp' diễn ra trong vòng 2 tháng và đã thu hút tới 300 thí sinh đến từ khắp nơi trên đất nước Trung Quốc đăng ký tham gia. Tối 25/10, 11 thí sinh bước vào vòng chung kết với các phần thi tự giới thiệu, trang phục sàn catwalk, đồ bơi, tài năng, vấn đáp…Cuộc thi quy tụ khá nhiều cô gái xinh đẹp tại Trung Quốc


Quán quân của cuộc thi 'Người mẫu ngực đẹp' là một cô gái tên Giang Thanh
đến từ Nam Kinh

Các thí sinh góp mặt trong đêm chung kết đều thể hiện được sự tự tin, thanh lịch cũng như cho khán giả và ban giám khảo thấy được nét quyến rũ ở những đường cong cơ thể của mình. Theo những người tổ chức thì cuộc thi là hoạt động để tôn vinh vẻ đẹp và sự tự tin của người phụ nữ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)