Chuyện lạ 2010-08-10 11:43:01

Girl nào mún tăng vòng 1 một cách tự nhiên thì vào đây nhá...có khoa học và có người thử nghiêm lun nà...


[size=1]Sữa bột gây dậy thì sớm ở Trung Quốc[/size]
Sữa bột gây dậy thì sớm ở Trung QuốcNhiều trẻ gái từ 4 đến 15 tháng tuổi ở Trung Quốc uống cùng một loại sữa bột đã có ngực phát triển bất thường và lượng hormone sinh dục cao hơn người lớn.
Hồi đầu tháng 7, nhiều người tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc lo lắng khi thấy ngực của con gái mình phát triển không bình thường nên đã đưa con đến các bệnh viện địa phương để kiểm tra. Kết quả chẩn đoán cho thấy các trẻ này, gồm 3 em từ 4 đến 15 tháng tuổi, có ngực đang phát triển mạnh, tờ China Daily hôm qua dẫn lại thông tin đăng trên tờ Health Times có trụ sở tại Bắc Kinh cho hay. Ngoài ra, kết quả xét nghiệm cho thấy lượng hormone sinh dục nữ trong cơ thể của những đứa trẻ này cao hơn mức trung bình của một người trưởng thành.

Một tuổi có ngực như 12 tuổi

Theo bài viết trên Health Times, ba trẻ nói trên đều được cho uống cùng một loại sữa bột của Công ty Syrutra International, có trụ sở tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông. Tờ này dẫn lời một bác sĩ khoa nhi tại Hồ Bắc nói: "Cha mẹ các bé này nên ngưng dùng loại sữa bột đó và nhà chức trách phải vào cuộc điều tra". Khi phụ huynh của một trong số 3 đứa trẻ yêu cầu kiểm tra loại sữa bột trên, ban giám sát chất lượng địa phương từ chối với lý do không thực hiện xét nghiệm theo yêu cầu của cá nhân. Theo China Daily, đã có cáo buộc chính sữa bột của Syrutra gây ra triệu chứng dậy thì sớm nói trên.

Trong khi đó, tờ Global Times dẫn lời bà Đặng Tiểu Vân kể con gái một tuổi của bà được Bệnh viện nhi Vũ Hán chẩn đoán dậy thì sớm do lượng hormone cao bất thường. Bà Đặng cho biết cách đây một tháng, ngực của con bà to bằng bé gái 12 tuổi nhà hàng xóm. "Lúc đầu, tôi nghĩ đó là một khối u. Nhưng bác sĩ nói đó là triệu chứng dậy thì". Bà Đặng nói rõ: "Tôi không cho cháu bú sữa mẹ mà nuôi cháu bằng sữa bột của Syrutra. Tôi cho rằng đó là thủ phạm gây ra tình trạng hiện nay của con tôi. Tháng rồi, đại lý Syrutra đề nghị đưa tôi 2.000 nhân dân tệ (hơn 5,6 triệu đồng - NV) để dàn xếp vụ này. Dù mức bồi thường có cao hơn 10 lần tôi cũng không chấp nhận". Tờ Oriental Morning Post tại Thượng Hải dẫn lời một chuyên gia tại khoa Nội tiết của Bệnh viện nhi Vũ Hán cho hay rất hiếm trường hợp trẻ em 2 tuổi được chẩn đoán phát triển sớm. "Các nhà chức năng nên kiểm tra các sản phẩm sữa Syrutra để xem có chứa hormone sinh dục nữ hay không", ông này đề nghị.

Công ty Syrutra hôm 7.8 phủ nhận cáo buộc sản phẩm sữa bột của mình gây ra triệu chứng dậy thì sớm ở trẻ nhỏ, khẳng định các sản phẩm sữa của công ty an toàn, không chứa các hormone nhân tạo hay các chất bất hợp pháp, theo China Daily.

Chưa tìm được nguồn gốc

Cựu Chủ tịch Hiệp hội sữa Quảng Đông Vương Đinh Miên nói với China Daily hôm 8.8 rằng rất có thể trong sữa bột của Syrutra có chứa hormone sinh dục, tuy nhiên, cần phải truy tìm nguồn sữa bị nhiễm. Ông Vương nhấn mạnh: "Các nhà sản xuất không thể nào đưa hormone vào sản phẩm vì việc đó không giúp họ bán được sản phẩm hay vượt qua các đợt kiểm tra". Tuy nhiên, ông nói rõ điều đó không có nghĩa là sữa bột của Syrutra không chứa bất kỳ hormone nào. Theo ông Vương, các hormone này có thể đi vào chuỗi thức ăn của bò. Ông Vương cho hay Trung Quốc chưa có quy định cấm dùng hormone để nuôi gia súc nên khó có thể nói rằng không ai làm vậy. Cũng theo ông này, dù Syrutra tuyên bố tất cả nguyên liệu được nhập từ nước ngoài, nhưng cũng không có gì đảm bảo vì Trung Quốc không yêu cầu kiểm tra hormone trong nguyên liệu chế biến được nhập khẩu.

Đây là tai tiếng mới nhất liên quan tới sữa bột tại Trung Quốc. Vụ sữa bột nhiễm melamine vào năm 2008 tại nước này đã khiến 6 trẻ em chết và hàng ngàn trẻ bị bệnh. Kể từ vụ này, các công ty sữa trong nước không còn được người tiêu dùng tin tưởng và chỉ có thể cạnh tranh trong thị trường sữa giá thấp còn các công ty có vốn đầu tư nước ngoài chiếm lĩnh toàn bộ thị trường sữa giá cao, theo Global Times. Một bà mẹ có con trai 1,5 tháng tuổi nói với tờ này rằng bà ưu tiên cho con bú sữa mẹ, nhưng nếu phải dùng sữa bột thì bà sẽ chọn các sản phẩm sữa của các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, dù giá cao hơn rất nhiều.
– nguồn yahoo.com –
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 eo chưa tăng vòng 1 đã chết tức tửi 3crisp3

sướng nhỉ 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

2 girl thấy topic hay hya vào nhanh thế hok bik 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 mrBon vào cũg nhanh phết 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#482438 0
3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 1 tuổi có ngực như 12 tuổi=> bọn TQ nuôi người như nuôi lợn

nhận order các loại sữa kick thich hóc-mon đây 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 hàng nhậu khẩu china

nhận order các loại sữa kick thich hóc-mon đây 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 hàng nhậu khẩu china

Chị em VY có vẻ thích topic này nhỉ 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

việt nam mình có chưa ta

Chủ đề cùng mục


sữa bột, sản phẩm, Trung Quốc, loại sữa bột, phát triển, hormone sinh, cao hơn, sản phẩm sữa, lượng hormone, hormone sinh dục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)