Thời trang - làm đẹp 2008-07-25 15:24:23

Hàn Quốc: chuộng vẻ mặt trẻ thơ


[size=3][size=4]Hàn Quốc: chuộng vẻ mặt trẻ thơ [/size][/size]
Theo Korea Herald/Tuoitre
[size=2] [/size]
[size=2] [/size]
[size=2]
[/size]
[size=2] [/size][size=2]Trong vài năm gần đây, "ngây thơ và tự nhiên" đã trở thành từ thông dụng trong thị trường trang điểm của Hàn Quốc. Các công ty mỹ phẩm cạnh tranh nhau để sản xuất ào ạt những sản phẩm phục vụ xu hướng người tiêu dùng đang chuộng kiểu trang điểm khuôn mặt trẻ thơ.[/size]
[size=2] [/size] [size=2] [/size]
[size=2] [/size]
[size=2] [/size][size=2][size=2]Những người nổi tiếng đang dẫn đầu xu hướng trang điểm này ở đất nước kim chi, họ trang điểm khuôn mặt sao cho trông thật sáng sủa và tỏa sáng trên màn hình, chứ không là những khuôn mặt được “tô trát” nặng nề và dùng những tông màu đậm.

Tờ Korea Herald cho biết hiện nay xu hướng trang điểm ở Hàn Quốc là ưa chuộng những khuôn mặt trẻ thơ hoặc là không trang điểm. Những người nổi tiếng có khuôn mặt trẻ con được các phương tiện truyền thông chú ý và nhanh chóng được mọi người yêu thích: "Ngày nay, việc nói rằng ai đó có khuôn mặt trẻ con là một trong những lời khen ngợi lớn nhất dành cho họ".

Trên thực tế, có vô số cuộc thi người đẹp được tổ chức ở Hàn Quốc để tìm ra những người có khuôn mặt trẻ thơ thật sự. Những người chiến thắng, trong đó có cả những phụ nữ ngoài 50 tuổi nhưng trông chỉ giống người ngoài 30 tuổi, trở nên nổi tiếng và xuất hiện trong các chương trình truyền hình để chia sẻ với khán giả bí quyết chăm sóc một khuôn mặt trẻ trung.

Theo Lee Hye Jin, thương hiệu trang điểm Laneige - công ty mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc, ngành giải trí Hàn Quốc bắt đầu nhận ra rằng việc “bôi trát” quá nhiều không phải là cách tốt nhất để có vẻ đẹp thật sự. Họ khám phá ra rằng tốt hơn là nên xuất hiện với vẻ đẹp tự nhiên của một khuôn mặt sử dụng ít đồ trang điểm, trang điểm rất nhẹ nhàng, không dùng màu đậm.

Điều này khiến người ta chú ý đến việc chăm sóc da một cách cơ bản và thường xuyên đến khám ở những bác sĩ chuyên khoa da liễu hơn là che đậy những khiếm khuyết của khuôn mặt trong những lớp phấn dày. Hoặc những khi phải trang điểm, các cô gái Hàn Quốc cố gắng trang điểm thật nhẹ vì họ muốn mình trông thật tự nhiên, thay vì trông quá chải chuốt. [/size]
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


khuôn mặt, size 2, trang điểm, mặt trẻ, size size, khuôn mặt trẻ, Hàn Quốc, size 2 size size, size size 2, mặt trẻ thơ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)