Tin tức - pháp luật 2013-07-29 12:50:46

Hình ảnh sinh vật được cho là quái vật chupacabra


Kể từ lần xuất hiện đầu tiên của quái vật hút máu dê huyền thoại Chupacabra được công bố vào khoảng giữa những năm 1990, cho đến nay những bí ẩn về sinh vật lạnày vẫn còn là một câu hỏi còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, đã có không ít những vụ việc có liên quan tới Chupacabra được ghi nhận khắp Pueto Rico, Mexico và Bắc Mỹ.
Ngày 28/7, một độc giả sống tại Mỹ có tên Ramona đã gửi bức ảnh bằng chứng tới hòm thư của trang thông tin địa phương Wxii12 với dòng chú thích: "Quái vậtChupacabra thật sự tồn tại".
Ảnh do độc giả Ramona cung cấp.
Theo đó, trong bức ảnh là một con vật ghẻ lở có hình dáng giống loài cáo. Người phụ nữ cho biết đã bắt gặp nó ở thị trấn Walnut Cove, hạt Stokes, bang North Carolina.
Chupacabra là một sinh vật huyền thoại có nguồn gốc ở vùng núi  Gevaudan, Pueto Rico. Theo các nhân chứng, nó có hình dáng kỳ dị hơi giống kangaroo, răng nanh nhọn hoắt và hai mắt đỏ.
Trong tiếng Tây Ban Nha, "chupar" có nghĩa là hút, còn "cabra" có nghĩa là con dê. Vì vậy, đúng như tên gọi của nó, quái vật Chupacabra sống nhờ nguồn máu chúng hút được từ những động vật nhỏ, đặc biệt là dê. Thậm chí, theo một số ghi nhận sau này, chúng còn tấn công cả người.
Một trong số những hình ảnh về Chupacabra được ghi nhận trước đó.
Hình dáng của Chupacabra cũng được mô tả theo muôn hình vạn trạng. Từ giống kangaroo, cho tới loài bò sát có gai nhọn và bờm lông dọc sống lưng hay loài chó không lông có răng nanh nhọn và bộ móng sắc lẹm.
Trái ngược với nhận xét từ phía người dân, các nhà khoa học phỏng đoán có thể đây là một con chó sói đồng cỏ bị chết do ký sinh trùng tấn công. Họ cho biết, trường hợp tương tự đã được ghi nhận vào tháng 7 năm ngoái.
Đầu sinh vật lạ được cho là Chupacabra được giữ lại để nghiên cứu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)