Sao Việt 2012-10-10 05:56:42

HOT: Ông Cao Thắng bí mật dẫn Đông Nhi đi chọn váy cưới


Những hình ảnh "đáng nghi" của cặp đôi đã tình cờ lọt vào ống kính.
Mới đây, ống kính phóng viên đã tình cờ bắt gặp xe của Ông Cao Thắng và Đông Nhi xuất hiện ở khu trung tâm TP.HCM. Sau khi bám theo thì điều bất ngờ là xe của cặp đôi lại dừng tại một cửa hàng áo cưới ở quận 3. Tại đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng lần lượt thử lễ phục của cô dâu, chú rể một cách vô cùng thích thú. Cả hai đều cười tươi khi nhìn nhau trong bộ lễ phục dành cho ngày trọng đại.


Ông Cao Thắng và Đông Nhi được xem là cặp đôi đẹp nhất của VPop. Tình cảm ngày càng sâu đậm của họ khiến rất nhiều fan mong chờ một happy ending cho chuyện tình này. Phải chăng những hình ảnh mà ống kính phóng viên chụp được là "tín hiệu mừng" cho mối quan hệ của cặp đôi?Đông Nhi và Ông Cao Thắng thử lễ phục của cô dâu, chú rể

Ông Cao Thắng cười rất tươi khi ngắm "cô dâu" Đông Nhi


Đông Nhi trông lạ không này!Sau khi chọn trang phục cưới, họ di chuyển ra xe. Ông Cao Thắng chở Đông Nhi về nhà cô ở khu Trung Sơn quận 7. Cả hai cùng vào nhà khá lâu rồi bước ra ngoài với trang phục đời thường giản dị, "tay trong tay" đi dạo bộ dọc những con hẻm khá vắng vẻ xung quanh. Vừa đi, cặp đôi vừa trò chuyện vui vẻ.
Sau khi chọn váy cưới, Ông Cao Thắng và Đông Nhi về nhà

Anh rất ga-lăng bước xuống xe mở cửa giúp bạn gái

Sau khi vào nhà một lúc, cả hai lại ra ngoài dạo phố
"Tay trong tay" hạnh phúc
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)