Chuyện lạ 2011-04-25 09:28:07

[Hot]Voi Đà Lạt bị giết dã man trong khu du lịch hồ Tuyền Lâm


[size=3]10h30 ngày 24/4, người nhà đã phát hiện thi thể chú voi Back khăm chết thảm bên những vũng máu
đỏ thẫm trong rừng sâu cách chỗ cột ban đầu khoảng 3km.
[/size]


Trước đó, chiều tối ngày 23/4, nhân viên quản lý voi của khu du lịch Nam Qua (Đà Lạt) đưa voi đực Back khăm (38 tuổi, nặng khoảng 4 tấn) cùng một con voi cái cột dưới gốc thông cách trung tâm khu du lịch khoảng 1km để chúng ăn cỏ và “yêu nhau”. Khoảng 9h sáng nay, nhân viên khu du lịch đến dắt voi về tắm rửa cho ăn sáng để chuẩn bị phục vụ du khách thì không thấy voi đực Back khăm đâu nữa.

Mọi người chia nhau đi tìm thì phát hiện Back khăm đã chết trong rừng sâu, cách chỗ cột khoảng 3km. Tại hiện trường, voi Back khăm bị cột vào một gốc cây to cùng nhiều nhát chém đứt gân hai chân sau hết sức dã man.

Theo nhận định của nhiều người, trước khi chết Back khăm đã vùng vẫn rất đau đớn. Một vùng cây cối xung quanh bị quật ngã, nhiều vũng máu đóng thành từng cục lớn trên mặt đất. Sau khi giết chết Back khăm vẫn còn nguyên đôi ngà và đuôi. Rất có thể kẻ xấu đã không kịp chặt thì bị phát hiện.

Bà Phan Thị Hoa, Giám đốc Công ty TNHH Du lịch sinh thái Nam Qua cho biết, vào năm 2010, Back khăm cũng đã 2 lần bị kẻ xấu tấn công với nhiều vết thương nhưng nhờ được chữa trị kịp thời nên đã lành lạnh hoàn toàn cách đây 4 tháng.

Nhiều người trong khu du lịch nhận định, kẻ giết chết Back khăm chắc chắn là người đã từng tiếp xúc rất gần gũi với chú voi này trong một thời gian dài. Bởi người lạ rất khó có thể tiếp cận và dắt voi vào rừng sâu để giết.

Hiện tại Đà Lạt còn lại 5 con voi nhưng đều bị trộm cắt mất ngà, đuôi. Đây là con voi đực cuối cùng duy nhất tại Đà Lạt còn nguyên vòi, đuôi nay đã bị giết chết.
Voi đực Back khăm chết bị giết thảm


Kẻ xấu đã chặt đứt hai gân chân sau của Back khăm
Back khăm vẫn còn nguyên ngà và đuôi
Lưỡi búa được tìm thất bên xác voi


Chủ voi khóc nức nở khi thấy Back khăm bị giết chết thảm


Trước khi bị giết chết, Back khăm bị buộc vào gốc cây này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)