Video clip 2013-05-05 12:15:00

Hotboy SUJU M trổ tài kéo vĩ cầm, quá đẳng cấp, đa tài


Henry khiến các thí sinh trong cuộc thi Masterchef Hàn Quốc ‘á ố’ vì màn kéo vĩ cầm cực đỉnh.
Mới đây, Henry – thành viên của nhóm nhạc SuJu M đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình Vua đầu bếp Hàn Quốc. Anh chàng khiến các thí sinh của chương trình ẩm thực này không giấu nổi sự ngạc nhiên khi chứng kiến màn trình diễn vĩ cầm The Farmers Song điêu luyện.
[url=

 
Henry (SuJu M) chơi vĩ cầm trong Vua đầu bếp Hàn Quốc

Trước đây, các Elf đều đã biết tới tài năng chơi vĩ cầm xuất sắc của Henry qua phần solo trong ca khúcDon’t Don (Super Junior). Và nay, chàng hotboy lại thêm một lần nữa chinh phục trái tim của những người làm nội trợ. Không chỉ dành được nhiều lời ngợi khen của cư dân mạng, trang facebook chính thức của Olive TV còn để hình Henry kéo đàn làm hình nền.

Màn kéo vĩ cầm của Henry khiến các chị em nội trợ "đứng hình". Ảnh: AK.
Hwa Yobi – một thí sinh của Vua đầu bếp Hàn Quốc thốt lên đầy ngạc nhiên: “Cậu ấy giỏi thật đấy! Tôi nói vậy không phải chỉ là để được lên hình đâu”. Còn các chàng trai cũng bày tỏ chút ganh tị với Henry: “Có việc gì mà cậu ấy không thể làm được không nhỉ? Vừa nấu ăn giỏi, chơi đàn hay mà lại còn dễ thương nữa”.
Mắt Bão
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4771685 2
quá tài năng3blingeye3

Chứ còn gì nữa, đâu như lũ óc trâu antifan, chỉ biết chửi càn, ngu học3crisp3

@Black_nipples đầu toàn cứt :))
3crisp3

@Black_nipples ở dưới có 1 thằng óc trâu kìa 3crisp3

@tigerx_303: nó là óc chuột chứ trâu gì3crisp3

 
 
"Chứ còn gì nữa, đâu như lũ óc trâu antifan, chỉ biết chửi càn, ngu học" ….cũng đỡ hơn mấy fan kầy-pop, cha mẹ sinh ra tối ngày chỉ biết ọp ba ọp bô chứ ko biết nói tiếng người thậm chí là tiếng mẹ đẻ, kầy-pop đi đến đâu thì thay nhau bu đến đó như ruồi bâu chuột chết, thậm chí cái ghế đơn gian dành cho khán giả xem rạp mà kầy-pop ngồi xuống và sau khi bỏ đi thì cái ghế thành vật quý hiếm và ngay lập tức cả bọn hùa vào nhau hun, liếm cái ghế…cũng may là cái ghế chứ phải giấy chùi đít, tã lót, khăn chùi kứt mũi..v..v..thì với đầu óc tưởng tượng siêu phạm vượt không gian và thời gian mà người thường ko thể với tới của fan cầy-pop thì chắc có chuyện để xem và biết đâu được dựng thành phim chiếu rạp toàn thế giới thì sao 
 
P/S: boykt và black_niptune , cặp đôi trời đánh , 2 anh "chụy" này đi đến đâu là đều tung tuyệt kỹ "dâm phu dâm phụ" đến đó, em thành tâm chấp điếu 
 
@jodie020: Chém gió đê =)) =))

Chủ đề cùng mục


SuJu M, vĩ cầm, thí sinh, Vua đầu bếp Hàn, Hàn Quốc, kéo vĩ cầm, chương trình, ngạc nhiên, chơi vĩ cầm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)